Các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí

Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và nâng cao năng suất lao động. Đối với các doanh nghiệp có lượng hàng tồn lớn hay thường xuyên phải thực hiện hoạt động xuất nhập thì việc quản lý kho hàng sẽ vô cùng vất vả nếu chỉ sử dụng sổ sách. Thay vào đó, các doanh nghiệp này có thể sử dụng một số phần mềm quản lý miễn phí. Để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, hãy cùng tham khảo về các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí 24h Thông Tin chia sẻ.
 

Các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí
 

1. Phần mềm quản lý kho Sapo

Sapo là phần mềm quản lý kho hàng sử dụng được trên cả máy tính và di động nên thích hợp với những cửa hàng kinh doanh nhỏ hoặc các bạn bán online. Chỉ cần tải về và đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail là bạn đã có thể sử dụng miễn phí phần mềm quản lý kho hàng Sapo. Dù là ứng dụng trên điện thoại nhưng Sapo cũng có đầy đủ các tính năng cần thiết của phần mềm quản lý kho như:

- Thêm sản phẩm bằng mã vạch.

- Quản lý hàng hóa theo mã SKU.

- Quản lý kho theo từng biến thể và đơn vị quy đổi.

- Nhập trả hàng và vận chuyển tự động.

- Báo cáo kho chi tiết.
 

App quản lý kho hàng

2. Phần mềm quản lý kho BS Silver

Phần mềm quản lý kho BS Silver được phát triển bởi BLUESOFTS - Công ty cung cấp phần mềm của Việt Nam, có chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. BS Silver sử dụng mạng internet, cho phép người dùng quản lý sự biến động về số lượng và giá cả hàng hóa. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp các phương pháp tính giá phổ biến như: FIFO, LIFO, bình quân liên hoàn,…phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Những tính năng nổi bật của BS Silver có thể kể đến như:

- Giao diện đơn giản, dễ dùng.

- Phân quyền cho các tài khoản khác trong mạng nội bộ.

- Sử dụng được với máy kiểm kho.

- Xuất, nhập dữ liệu từ Microsoft Excel.

- Báo hàng lỗi, hàng hết hạn.

- Dùng hệ thống barcode để quản lý hàng.
 

Phần mềm quản lý kho bán hàng
 

3. Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

Perfect Warehouse được phát triển bởi công ty TNHH MTV phần mềm Hoàn Hảo, rất đơn giản và dễ sử dụng. Đây là giải pháp quản lý kho hiệu quả cho cá nhân hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào. Các tính năng chính của phần mềm Perfect Warehouse:

- Phân quyền cho người dùng.

- Quản lý xuất, nhập và tồn kho.

- Lập thẻ kho.

- Lập các báo cáo chi tiết.
 

Phần mềm quản lý kho hàng
 

4. Phần mềm quản lý bán hàng GM - Sales

Phần mềm này ngoài chức năng chính là quản lý bán hàng còn có khả năng quản lý kho hàng khá hiệu quả, rất thích hợp sử dụng cho cửa hàng. Phần mềm được phát triển bởi Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Gia Duy Nguyễn, thao tác sử dụng đơn giản, giúp người dùng chuyển đổi nghiệp vụ kho nhanh chóng mà không tốn thời gian. Những tính năng nổi bật của GM - Sales như:

- Kết hợp được với máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch.

- Thông báo và quản lý lượng hàng tồn.

- Thông báo tình trạng hàng hóa chi tiết (hết hạn, bị lỗi,…).

- Sắp xếp tự động xuất hàng cũ trước. Người dùng cũng có thể tự sắp xếp thủ công theo ý muốn của mình.

- Tính giá bằng các phương pháp như: FIFO, LIFO, bình quân gia quyền,….
 

Phần mềm quản lý kho miễn phí
 

5. Phần mềm quản lý kho SSE Inventory 2012

Phần mềm SSE Inventory 2012 là giải pháp quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Với SSE Inventory 2012, bạn có thể dễ dàng quản lý tiền tệ, số liệu, công nợ và tài sản doanh nghiệp,….Các thao tác nổi bật của SSE Inventory 2012 bao gồm:

- Phân quyền cho người dùng.

- Tích hợp nghiệp vụ quản lý và phân hệ kế toán.

- Nhập, xuất báo cáo sang Microsoft Excel.

- Tự động sao lưu dữ liệu.
 

Các phần mềm quản lý bán hàng
 

Trên đây là các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí mà đội ngũ biên tập viên 24h Thông Tin muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã tìm được một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý hàng hóa và kinh doanh của mình.

Bình luận:

Tin Công Nghệ khác:
 • Các loại máy lạnh giá rẻ tốt nhất hiện nay
  Các sản phẩm máy lạnh hiện được cung cấp trên thị trường rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và tính năng, kèm theo đó là giá bán cũng có xu hướng ngày càng rẻ. Chỉ cần khoảng 5 - 7 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một...
 • Các hãng điện thoại của Việt Nam sản xuất
  Bên cạnh các sản phẩm điện thoại di động có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,...thì ở Việt Nam cũng có rất nhiều hãng sản xuất loại thiết bị công nghệ này như: BKAV, Mobiistar, VNPT.
 • Hướng dẫn cách diệt virus cho điện thoại
  Nếu chiếc điện thoại của bạn chẳng may bị nhiễm virus, hãy nhanh chóng thực hiện các thao tác cần thiết nhằm gỡ bỏ những ứng dụng hoặc chương trình có chứa mã độc, sau đó cài đặt phần mềm diệt virus để bảo vệ thiết bị.
 • Các hãng điện thoại lớn và tốt hàng đầu của Trung Quốc
  Các hãng điện thoại lớn đến từ Trung Quốc được đánh giá tốt về chất lượng có thể kể đến như: Oppo, Xiaomi, Vivo, Huawei,….Hiện nay, các hãng này vẫn đang trên con đường “bành trướng” thị trường không chỉ phạm vi nội địa...
 • Tại sao máy lạnh bị chảy nước?
  Hiện tượng máy lạnh bị chảy nước có thể do một số nguyên nhân như: thiếu gas, dàn lạnh bẩn, lắp đặt không đúng cách,....Nếu không được khắc phục sớm có thể sẽ làm máy lạnh bị hư hỏng và ảnh hưởng đến tuổi thọ.
 • Các hãng điện thoại nổi tiếng của Nhật Bản
  Những sản phẩm điện thoại của các hãng lớn đến từ Nhật Bản luôn có nhiều tính năng độc đáo và khác biệt. Có thể kể đến như: Sony, Panasonic, Sharp…là các hãng điện thoại lớn và khá nổi tiếng tại Nhật.
 • Các hãng điện thoại tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điện thoại thông minh được cung cấp với những ưu điểm nổi bật khác nhau. Các thương hiệu thường được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến như Apple, Samsung và nhiều...
 • Hướng dẫn lắp đặt máy lạnh âm trần đúng cách
  Để máy lạnh âm trần hoạt động hiệu quả, bạn cần lựa chọn vị trí thích hợp cho dàn lạnh và dàn nóng. Tiếp theo, bạn cần lắp đặt các bộ phận này theo đúng quy trình kỹ thuật.
 • Vai trò của website đối với doanh nghiệp
  Website mang đến những lợi ích to lớn cho hoạt động kinh doanh, bán hàng của doanh nghiệp. Chẳng hạn như: quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty đến với khách hàng, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và bán hàng trực tuyến.
 • Website là gì? Những định nghĩa cơ bản về website
  Website là kênh thông tin để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Website được ví như một cửa hàng, bộ mặt đại diện của công ty trên mạng Internet.