Các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí

Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và nâng cao năng suất lao động. Đối với các doanh nghiệp có lượng hàng tồn lớn hay thường xuyên phải thực hiện hoạt động xuất nhập thì việc quản lý kho hàng sẽ vô cùng vất vả nếu chỉ sử dụng sổ sách. Thay vào đó, các doanh nghiệp này có thể sử dụng một số phần mềm quản lý miễn phí. Để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, hãy cùng tham khảo về các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí 24h Thông Tin chia sẻ.
 

Các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí
 

1. Phần mềm quản lý kho Sapo

Sapo là phần mềm quản lý kho hàng sử dụng được trên cả máy tính và di động nên thích hợp với những cửa hàng kinh doanh nhỏ hoặc các bạn bán online. Chỉ cần tải về và đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail là bạn đã có thể sử dụng miễn phí phần mềm quản lý kho hàng Sapo. Dù là ứng dụng trên điện thoại nhưng Sapo cũng có đầy đủ các tính năng cần thiết của phần mềm quản lý kho như:

- Thêm sản phẩm bằng mã vạch.

- Quản lý hàng hóa theo mã SKU.

- Quản lý kho theo từng biến thể và đơn vị quy đổi.

- Nhập trả hàng và vận chuyển tự động.

- Báo cáo kho chi tiết.
 

App quản lý kho hàng

2. Phần mềm quản lý kho BS Silver

Phần mềm quản lý kho BS Silver được phát triển bởi BLUESOFTS - Công ty cung cấp phần mềm của Việt Nam, có chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. BS Silver sử dụng mạng internet, cho phép người dùng quản lý sự biến động về số lượng và giá cả hàng hóa. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp các phương pháp tính giá phổ biến như: FIFO, LIFO, bình quân liên hoàn,…phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Những tính năng nổi bật của BS Silver có thể kể đến như:

- Giao diện đơn giản, dễ dùng.

- Phân quyền cho các tài khoản khác trong mạng nội bộ.

- Sử dụng được với máy kiểm kho.

- Xuất, nhập dữ liệu từ Microsoft Excel.

- Báo hàng lỗi, hàng hết hạn.

- Dùng hệ thống barcode để quản lý hàng.
 

Phần mềm quản lý kho bán hàng
 

3. Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

Perfect Warehouse được phát triển bởi công ty TNHH MTV phần mềm Hoàn Hảo, rất đơn giản và dễ sử dụng. Đây là giải pháp quản lý kho hiệu quả cho cá nhân hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào. Các tính năng chính của phần mềm Perfect Warehouse:

- Phân quyền cho người dùng.

- Quản lý xuất, nhập và tồn kho.

- Lập thẻ kho.

- Lập các báo cáo chi tiết.
 

Phần mềm quản lý kho hàng
 

4. Phần mềm quản lý bán hàng GM - Sales

Phần mềm này ngoài chức năng chính là quản lý bán hàng còn có khả năng quản lý kho hàng khá hiệu quả, rất thích hợp sử dụng cho cửa hàng. Phần mềm được phát triển bởi Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Gia Duy Nguyễn, thao tác sử dụng đơn giản, giúp người dùng chuyển đổi nghiệp vụ kho nhanh chóng mà không tốn thời gian. Những tính năng nổi bật của GM - Sales như:

- Kết hợp được với máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch.

- Thông báo và quản lý lượng hàng tồn.

- Thông báo tình trạng hàng hóa chi tiết (hết hạn, bị lỗi,…).

- Sắp xếp tự động xuất hàng cũ trước. Người dùng cũng có thể tự sắp xếp thủ công theo ý muốn của mình.

- Tính giá bằng các phương pháp như: FIFO, LIFO, bình quân gia quyền,….
 

Phần mềm quản lý kho miễn phí
 

5. Phần mềm quản lý kho SSE Inventory 2012

Phần mềm SSE Inventory 2012 là giải pháp quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Với SSE Inventory 2012, bạn có thể dễ dàng quản lý tiền tệ, số liệu, công nợ và tài sản doanh nghiệp,….Các thao tác nổi bật của SSE Inventory 2012 bao gồm:

- Phân quyền cho người dùng.

- Tích hợp nghiệp vụ quản lý và phân hệ kế toán.

- Nhập, xuất báo cáo sang Microsoft Excel.

- Tự động sao lưu dữ liệu.
 

Các phần mềm quản lý bán hàng
 

Trên đây là các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí mà đội ngũ biên tập viên 24h Thông Tin muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã tìm được một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý hàng hóa và kinh doanh của mình.

Bình luận:

Tin Công Nghệ khác:
 • Nano bạc là gì?
  Nano bạc hay Nano Silver được biết đến với tính kháng khuẩn cực kỳ mạnh mẽ. Nano bạc hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và y tế.
 • Hướng dẫn cách kiểm tra block điều hòa
  Kiểm tra block sẽ giúp bạn biết được những hư hỏng điều hòa nhiệt độ gặp phải có xuất phát từ bộ phận này hay không. Bạn chỉ cần kiểm tra lần lượt từng chi tiết như: phần điện, áp suất, cuộn dây của block.
 • Các hãng điện thoại nổi tiếng của Hàn Quốc
  Các hãng điện thoại nổi tiếng của Hàn Quốc được người dùng tại thị trường Việt Nam biết đến và yêu thích sử dụng bởi sản phẩm có thiết kế đẹp, nhiều tính năng mới, giá thành hợp lý.
 • Thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?
  Giá thay ron tủ lạnh được tính theo mét và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước cửa tủ, thương hiệu, đơn vị cung cấp dịch vụ.
 • Bao lâu thì phải nạp gas cho điều hòa?
  Để điều hòa có thể hoạt động hiệu quả và kéo dài được tuổi thọ, người sử dụng cần phải nạp ga định kỳ sau một khoảng thời gian nhất định. Vậy khoảng bao lâu thì phải nạp gas cho điều hòa một lần?
 • Giá thay block tủ lạnh bao nhiêu tiền?
  Chi phí thay mới block cho tủ lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thương hiệu, thể tích tủ lạnh, dịch vụ sửa chữa và mức giá thường giao động từ 1 - 7 triệu đồng.
 • Cách tính công suất tiêu thụ điện của máy giặt
  Biết cách tính công suất tiêu thụ điện của máy giặt giúp người dùng có thể kiểm soát vấn đề tiền điện hàng tháng khi sử dụng. Công thức tính điện năng tiêu thụ của máy giặt là: W = P*t.
 • Hướng dẫn cách nạp ga R32 cho điều hòa
  Chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể tự nạp gas R32 cho chiếc điều hòa nhà mình mà không cần nhờ đến nhân viên kỹ thuật.
 • Các hãng điện thoại nào dùng bền và tốt nhất?
  Trên thị trường hiện nay, ngoài hai ông lớn là Apple và SamSung thì vẫn còn nhiều hãng điện thoại khác cũng được đánh giá cao về độ bền và chất lượng.
 • Hướng dẫn cách dùng bột giặt và nước xả cho máy giặt
  Hầu hết các loại máy giặt đều có ngăn riêng để đựng bột giặt và nước xả. Bạn chỉ cần cho vào đúng ngăn được thiết kế và chọn thời điểm thích hợp để bỏ bột giặt, nước xả vào máy.