Các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở TPHCM

Trong thời buổi hội nhập kinh tế thị trường như hiện nay, biết một ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, chính là ưu thế lớn khi đi xin việc làm đồng thời cũng mở ra rất nhiều cơ để hội phát triển bản thân. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh thường cho con mình đi học tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Bên cạnh đó các bạn sinh viên, thậm chí là cả những người đã đi làm cũng đều ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ. Ở những nơi phát triển và đông dân cư như TP. Hồ Chí Minh thì nhu cầu học tiếng Anh lại càng cao hơn cả. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh đang triển khai hoạt động tại TPHCM. Nếu có nhu cầu đăng ký học tiếng Anh giao tiếp, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là lựa chọn được cho mình một trung tâm uy tín và tốt nhất. Và sau đây hãy cùng 24h Thông Tin tham khảo một số trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở TPHCM.
 

Các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở TPHCM
 

1. Trung tâm ILA VietNam

ILA VietNam là một trong những công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài. Các khóa học tiếng Anh của ILA được thực hiện theo xu hướng chuẩn quốc tế với lộ trình từ cơ bản đến phức tạp để rèn luyện cho học viên những kỹ năng cốt lõi như nghe, nói, đọc, viết, áp dụng trong đời sống, công việc và học tập. Đối tượng mà trung tâm ILA VietNam hướng đến không chỉ là các bạn nhỏ mà ngay cả những người lớn đang muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Thông tin liên hệ chi tiết của trung tâm ILA VietNam:

- Điện thoại: (028) 3521 8788

- Địa chỉ:146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 

Trung tâm ILA Việt Nam
 

2. Trung tâm Anh ngữ VUS

VUS là tên viết tắt của Anh Văn Hội Việt Mỹ. Trung tâm Anh ngữ VUS có tất cả 18 chi nhánh trải rộng khắp TPHCM. Với phương châm "Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập", VUS hướng đến đối tượng học viên trên 17 tuổi. Các khóa học tiếng anh của trung tâm ngoại ngữ này giúp học viên rèn luyện những kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến phức tạp về giao tiếp xã hội cũng như công việc hàng ngày. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp và nhận chứng chỉ do VUS cấp.

Thông tin liên hệ chi tiết của trung tâm Anh ngữ VUS:

- Điện thoại: 028 7308 3333.

- Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 

Trung tâm Anh ngữ VUS
 

3. Trung tâm Anh ngữ NEWSKY

Trung tâm Anh ngữ NEWSKY được thành lập vào năm 2001 với tên gọi trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí. Sau gần 17 năm kinh nghiệm, NEWSKY đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học viên có thành tựu xuất sắc. Các khóa học tiếng Anh tại đây được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến phức tạp giúp cho học viên thực hành các kỹ năng giao tiếp theo phản xạ tự nhiên trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Thông tin liên hệ chi tiết của trung tâm Anh ngữ NEWSKY:

- Điện thoại: 090 999 0130 - (028) 3601 6727.
 

Trung tâm Anh ngữ NEWSKY
 

4. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín tại TPHCM với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Các khóa học của Jaxtina rèn luyện cho học viên toàn diện về cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh thì có thể tham gia một khóa học của Jaxtina với mức phí chỉ từ 3.8 triệu - 4.5 triệu VNĐ/khóa.

Thông tin liên hệ chi tiết của trung tâm Anh ngữ Jaxtina:

- Điện thoại: 0961 516 553.

- Địa chỉ 1: Số 67 đường 3/2 Phường 11, Quận 10. Tp Hồ Chí Minh.
 

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
 

5. Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Sở hữu vốn đầu tư nước ngoài và hiện đang có mặt tại 28 quốc gia khác nhau trên thế giới, Wall Street English là nơi đáng tin cậy để bạn bắt đầu học tiếng anh giao tiếp. Các khóa học tại Wall Street English đặc biệt thích hợp với những người bận rộn vì thời gian học linh động và chú trọng đến các bài học ứng dụng thực tế trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ chi tiết của trung tâm Anh ngữ Wall Street English:

- Điện thoại: 028 6288 3566.
 

trung tâm Anh ngữ Wall Street English
 

6. Trung tâm MS.HOA TOEIC

Trung tâm Anh ngữ này được thành lập bởi MS.Hoa từ năm 2018. Với Slogan “sứ giả truyền cảm hứng” mỗi giáo viên tại đây đều giảng dạy với tất cả nhiệt huyết của mình, mang đến cho học viên cái nhìn hoàn toàn mới và thú vị về ngoại ngữ. Các khóa học tại MS.HOA TOEIC không chỉ tập trung vào những kỹ năng giao tiếp thông thường mà còn giúp cho học viên rèn luyện kỹ năng như: phỏng vấn, viết email, CV, gọi điện thoại,.…

Thông tin liên hệ chi tiết của trung tâm MS.HOA TOEIC:

- Điện thoại: 0969 264 966 – (028) 6673 5353.
 

Trung tâm Ms.Hoa TOEIC
 

7. Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp APOLLO

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp APOLLO có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Được thành lập vào năm 1995 với hơn 20 năm kinh nghiệm, các khóa học của APOLLO được thiết kế và thay đổi cho phù hợp với trình độ, nhu cầu cũng như mục tiêu của từng học viên để mang lại hiệu quả toàn diện.

Thông tin liên hệ chi tiết của Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp APOLLO:

- Điện thoại: 1800 6655.
 

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp APOLLO
 

8. Trung tâm Anh ngữ AMA

Là một trong những cơ sở của hệ thống Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam hợp tác với tập đoàn giáo dục American Academy. Những khóa học tại AMA được thiết kế để dành riêng cho những học viên có nhu cầu trau dồi, cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Với đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ, AMA giúp học viên có thể xóa bỏ đi những rào cản, rụt rè khi giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Thông tin liên hệ chi tiết của Trung tâm Anh ngữ AMA:

- Điện thoại: (028) 7306 9966.
 

Trung tâm Anh ngữ AMA
 

9. Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh được thành lập vào năm 1990 và hiện nay đã có 16 cơ sở trên khắp TPHCM. Để mang đến chất lượng dạy học tốt nhất, Trung tâm Dương Minh chú trọng đầu tư đến cơ sở vật chất đồng thời tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp thực tế. Các khóa học giao tiếp của Dương Minh được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng cho nhu cầu cũng như trình độ của học viên.

Thông tin liên hệ chi tiết của trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh:

- Điện thoại: 028 3512 0512.

- Địa chỉ: 70 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM.
 

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh
 

Trên đây là những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín và tốt nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo, đăng kí tham gia các khóa học để rèn luyện và trao dồi vốn ngoại ngữ cho bản thân. Với nền kinh tế hội nhập quốc tế nhanh chóng như hiện nay, sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn kiếm được một công việc ổn định với mức lương như ý đồng thời có nhiều cơ hội để phát triển. Chúc các bạn thành công!

Bình luận:

Tin Giáo Dục khác:
 • Cách viết đơn xin chuyển trường mầm non cho con
  Tham khảo cách viết đơn xin chuyển trường mầm non cho bé sẽ giúp phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhanh chóng để con sớm được học trong trường mẫu giáo mới.
 • Các phần mềm luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất trên máy tính
  Các phần mềm luyện phát âm tiếng Anh trên máy tính giúp người học có thể cải thiện kỹ năng nói chuẩn hơn, nâng cao trình độ ngoại ngữ và tự tin trong giao tiếp.
 • Các phần mềm học phát âm tiếng Anh chuẩn trên điện thoại
  Gợi ý các phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng phù hợp để kiểm tra, nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn và cải thiện trình độ ngoại ngữ.
 • Trung tâm dạy nghề Spa uy tín tốt nhất trên toàn quốc
  Các trung tâm dạy nghề spa nổi tiếng, uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc nhận đào tạo và nâng cao tay nghề cho học viên để có công việc ổn định hoặc mở cơ sở làm đẹp.
 • Lợi ích của việc học nhiều ngoại ngữ là gì?
  Học nhiều ngoại ngữ không chỉ hỗ trợ giao tiếp, tạo dựng mối quan hệ mà còn giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, hoàn thiện và phát triển bản thân để hướng tới thành công.
 • Học pha chế đồ uống ở đâu tốt nhất?
  Lựa chọn trung tâm dạy pha chế uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo tốt giúp học viên nâng cao tay nghề để tạo ra những ly đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng, đẹp mắt phục vụ khách hàng.
 • Học online có mang lại hiệu quả không?
  Việc dạy học online đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Mặc dù vẫn tồn tại một số nhược điểm nhưng về cơ bản thì học online mang lại nhiều lợi ích cho cả người dạy và người học.
 • Học hàm và học vị cao nhất là gì?
  Học hàm, học vị bao gồm nhiều chức danh khác nhau. Muốn đạt được chức danh trong học hàm, học vị thì cần phải đáp ứng đủ các điều kiện quy định.
 • Các trường đại học tuyển sinh khối H
  Khối H là khối thi năng khiếu liên quan đến các lĩnh vực hội họa, thiết kế, kiến trúc. Nước ta hiện nay có rất nhiều trường đại học tuyển sinh khối H với 9 tổ hợp môn từ H00 đến H08.
 • Các trường đại học có tuyển sinh khối V
  Cùng với xu hướng phát triển của xã hội, các ngành nghề thuộc khối V như: kiến trúc, thiết kế, đồ họa,...đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Ở nước ta hiện nay cũng có rất nhiều trường tuyển sinh khối V.

Góc quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ONLINE 24H: HỮU ÍCH - NỔI BẬT - ĐẦY ĐỦ - CHÍNH XÁC