Cách sử dụng giường đá muối Himalaya

Mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nên hiện nay, nhiều người đã và đang có nhu cầu cần mua sản phẩm giường đá muối Himalaya về để sử dụng. Tuy nhiên đây vẫn là một sản phẩm khá mới lạ và cũng chưa quá phổ biến ở Việt Nam. Do đó mà nhiều người dùng vẫn thường băn khoăn không biết cách sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào là đúng và có hiệu quả? Trong bài này, 24h Thông Tin xin chia sẻ một số hướng dẫn về cách dùng cho bạn tham khảo.

Cách sử dụng giường đá muối Himalaya

Hướng dẫn cách sử dụng giường đá muối Himalaya:

- Bước 1: Chuẩn bị sẵn giường đá muối, khăn mát, 1 - 2 ly nước uống lớn, gối.

- Bước 2: Đặt gối lên đầu giường nếu bạn muốn nằm cao. Sau đó uống hết 1 ly nước lớn.

- Bước 3: Cắm điện, bật công tắc để giường bắt đầu nóng lên. Lưu ý nên vặn công tắc tới mức cao nhất để đá nóng đều và nhanh.
 

Cách sử dụng giường đá muối
 

- Bước 4: Sau khoảng 10 - 15 phút, dùng mu bàn tay kiểm tra nhiệt độ của giường xem đã thích hợp hay chưa. Vặn công tắc điều chỉnh nhiệt độ cho đến khi cảm thấy phù hợp.

- Bước 5: Nằm lên giường và thư giãn. Bạn có thể nằm bao lâu cũng được tùy theo sở thích.

- Bước 6: Sau khi đã nằm đủ thời gian, bạn cần tắt công tắc, lau sạch giường và dùng tấm da che mặt giường lại để bảo quản.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng giường đá muối:

1. Bạn nên nằm tối thiểu 15 - 20 phút/ngày để giường phát huy tác dụng.

2. Nên sử dụng một tấm vải lót dưới giường để đảm bảo vệ sinh và tăng nhiệt độ cho đá muối.
 

Cách dùng giường đá muối
 

3. Thời gian sử dụng giường tốt nhất là 30 - 60 phút/một nửa người để cơ thể hoạt động một cách hài hòa và hiệu quả.

4. Bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ sâu trên giường nhưng nên hẹn giờ đồng hồ để kiểm soát thời gian và xoay, trở người đúng lúc.

5. Sau khi sử dụng giường đá muối Himalaya bạn nên uống thêm một ly nước lớn để bổ sung đầy đủ cho cơ thể.

Cách bảo quản giường đá muối Himalaya như thế nào?

- Mỗi ngày, bạn nên bật công tắc cho giường hoạt động ít nhất 15 phút dù không sử dụng để đảm bảo đá muối khô ráo, không bị chảy nước.

- Nếu không sử dụng trong thời gian dài, bạn có thể gỡ các viên đá muối ra và cho vào bọc để bảo quản.

- Vệ sinh khung giường thường xuyên.

- Thường xuyên tiến hành kiểm tra hệ thống bóng đèn và hệ thống dẫn nhiệt.

Trên đây là cách sử dụng giường đá muối Himalaya24h Thông Tin muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã biết cách dùng sản phẩm sao cho đúng phương pháp và mang lại hiệu quả để cải thiện, tăng cường sức khỏe của bản thân cũng như mọi người trong gia đình.

Bình luận:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Author
  Họ và tên: Phạm Thùy Linh. Chức vụ: Biên tập viên - Copywriter. Bộ phận: Marketing. Đơn vị: Công ty TNHH Phương Nam Vina.
 • Trái cây xách tay
  Mỗi dịp đi du lịch hay ở xa về, bạn muốn mua những loại trái cây lạ để xách tay lên máy bay làm quà cho bạn bè, người thân? Tham khảo thông tin về đơn vị cung cấp hộp, giỏ trái cây xách tay chất lượng, tươi ngon với giá rẻ.
 • Các biện pháp hỗ trợ và khắc phục hậu quả sau bão
  Khắc phục hậu quả sau mưa bão là việc làm cần thiết của Nhà nước cũng như các cơ quan ban ngành, nhằm ổn định cuộc sống người dân và khôi phục lao động sản xuất.
 • Cách trồng rau ngót bằng cành tại nhà
  Bạn có thể thực hiện trồng rau ngót bằng cành tại nhà theo 3 bước nhưng cần lưu ý đến độ nghiêng của cành khi giâm xuống rãnh đất, độ dài cành được lấp dưới đất và chế độ nước tưới.
 • Những biện pháp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên
  Trong giai đoạn hiện nay, cần phải có những biện pháp thiết thực được đề ra để bảo vệ, ngăn chặn xu hướng diễn biến tiêu cực, bị thu hẹp cả về chất lượng lẫn số lượng của các tài nguyên thiên nhiên.
 • Các biện pháp phòng chống bão lụt
  Phòng chống bão lụt là vấn đề cần được quan tâm và thực hiện nghiêm túc. Để công tác phòng chống đạt hiệu quả, cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền các cấp và người dân khi thực hiện các biện pháp được...
 • Uống nhiều nước ngọt có ga có tốt không?
  Nước ngọt có ga sau khi được nạp vào cơ thể sẽ tạo ra một số phản ứng, giúp tinh thần sảng khoái, xua tan cơn buồn ngủ. Tuy nhiên, uống nhiều nước ngọt có ga sẽ rất có hại cho sức khỏe con người.
 • Cách xử lý và sử dụng bã cà phê để bón cây trồng
  Bã cà phê bỏ đi nếu được xử lý và sử dụng đúng cách sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho việc trồng cây, chẳng hạn như: đuổi kiến, nấm, sâu bệnh, cải tạo đất và làm phân bón.
 • Cách cai nghiện ma túy thành công và hiệu quả
  Bên cạnh việc dùng thuốc thì người cai nghiện cần phải có ý chí, lòng quyết tâm cao cùng sự ủng hộ, cảm thông từ gia đình, bạn bè và cộng đồng.
 • Các loại thanh đẩy cửa thoát hiểm phổ biến hiện nay
  Trên thị trường hiện có hai dòng sản phẩm thanh đẩy cửa thoát hiểm chính được cung cấp là loại đơn và đôi. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều thương hiệu tay đẩy thanh thoát hiểm phổ biến được nhiều người tin dùng như: Neo, GMT.