Cách sử dụng giường đá muối Himalaya

Mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nên hiện nay, nhiều người đã và đang có nhu cầu cần mua sản phẩm giường đá muối Himalaya về để sử dụng. Tuy nhiên đây vẫn là một sản phẩm khá mới lạ và cũng chưa quá phổ biến ở Việt Nam. Do đó mà nhiều người dùng vẫn thường băn khoăn không biết cách sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào là đúng và có hiệu quả? Trong bài này, 24h Thông Tin xin chia sẻ một số hướng dẫn về cách dùng cho bạn tham khảo.

Cách sử dụng giường đá muối Himalaya

Hướng dẫn cách sử dụng giường đá muối Himalaya:

- Bước 1: Chuẩn bị sẵn giường đá muối, khăn mát, 1 - 2 ly nước uống lớn, gối.

- Bước 2: Đặt gối lên đầu giường nếu bạn muốn nằm cao. Sau đó uống hết 1 ly nước lớn.

- Bước 3: Cắm điện, bật công tắc để giường bắt đầu nóng lên. Lưu ý nên vặn công tắc tới mức cao nhất để đá nóng đều và nhanh.
 

Cách sử dụng giường đá muối
 

- Bước 4: Sau khoảng 10 - 15 phút, dùng mu bàn tay kiểm tra nhiệt độ của giường xem đã thích hợp hay chưa. Vặn công tắc điều chỉnh nhiệt độ cho đến khi cảm thấy phù hợp.

- Bước 5: Nằm lên giường và thư giãn. Bạn có thể nằm bao lâu cũng được tùy theo sở thích.

- Bước 6: Sau khi đã nằm đủ thời gian, bạn cần tắt công tắc, lau sạch giường và dùng tấm da che mặt giường lại để bảo quản.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng giường đá muối:

1. Bạn nên nằm tối thiểu 15 - 20 phút/ngày để giường phát huy tác dụng.

2. Nên sử dụng một tấm vải lót dưới giường để đảm bảo vệ sinh và tăng nhiệt độ cho đá muối.
 

Cách dùng giường đá muối
 

3. Thời gian sử dụng giường tốt nhất là 30 - 60 phút/một nửa người để cơ thể hoạt động một cách hài hòa và hiệu quả.

4. Bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ sâu trên giường nhưng nên hẹn giờ đồng hồ để kiểm soát thời gian và xoay, trở người đúng lúc.

5. Sau khi sử dụng giường đá muối Himalaya bạn nên uống thêm một ly nước lớn để bổ sung đầy đủ cho cơ thể.

Cách bảo quản giường đá muối Himalaya như thế nào?

- Mỗi ngày, bạn nên bật công tắc cho giường hoạt động ít nhất 15 phút dù không sử dụng để đảm bảo đá muối khô ráo, không bị chảy nước.

- Nếu không sử dụng trong thời gian dài, bạn có thể gỡ các viên đá muối ra và cho vào bọc để bảo quản.

- Vệ sinh khung giường thường xuyên.

- Thường xuyên tiến hành kiểm tra hệ thống bóng đèn và hệ thống dẫn nhiệt.

Trên đây là cách sử dụng giường đá muối Himalaya24h Thông Tin muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã biết cách dùng sản phẩm sao cho đúng phương pháp và mang lại hiệu quả để cải thiện, tăng cường sức khỏe của bản thân cũng như mọi người trong gia đình.

Bình luận:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Uống bao nhiêu lít nước 1 ngày là đủ cho cơ thể?
  Hầu hết mọi người thường cho rằng uống càng nhiều nước sẽ càng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần uống một lượng nước vừa đủ với nhu cầu của cơ thể mỗi ngày mới thực sự là tốt.
 • Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước ở Việt Nam hiện nay
  Môi trường nước ở Việt Nam đang dần ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống con người. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu lại do chính sự tác động của con người và chỉ một phần nhỏ là từ tự...
 • Rác thải tái chế là gì? Cách tái chế các loại rác thải
  Các loại rác hữu cơ, rác thải nhựa,...được xếp vào nhóm có thể tái chế. Việc phân loại và tái chế rác được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường không khí
  Môi trường không khí đang ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này một phần do các yếu tố tự nhiên, nhưng phần lớn là do các tác động từ phía con người.
 • Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của ai?
  Môi trường là ngôi nhà chung của con người và tất cả các sinh vật sống khác. Để bảo vệ môi trường, mỗi công dân, các cơ quan Nhà nước và toàn xã hội đều phải nêu cao ý thức, trách nhiệm của mình.
 • Rác thải được chia thành mấy nhóm? Gồm những loại nào?
  Rác thải hiện được phân thành nhiều loại dựa vào mức độ độc hại, nguồn gốc rác,....Việc phân chia nhóm rác giúp quá trình xử lý, tái chế được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả.
 • Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường
  Môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của con người cũng như sinh vật trên Trái Đất. Bảo vệ môi trường không chỉ là bảo vệ sức khỏe của chúng ta mà còn là bảo vệ sự sống của tất cả các loài sinh vật khác trên...
 • Các kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước
  Nạn nhân bị đuối nước nếu không được sơ cứu kịp thời và đúng cách có thể sẽ mất mạng hoặc để lại di chứng về não rất nặng nề. Các kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước giúp bạn có thể áp dụng sơ cứu nạn nhân nếu...
 • Ý nghĩa và tầm quan trọng của môi trường
  Môi trường có ý nghĩa và tầm quan trọng to lớn, không chỉ đối với sự sống của con người mà còn cả với các loài sinh vật khác. Môi trường cung cấp không gian sống lý tưởng, là nơi chứa đựng các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý...
 • Cách xử lý đông trùng hạ thảo bị mốc
  Thời tiết, môi trường ẩm hoặc cách bảo quản không tốt có thể khiến đông trùng hạ thảo bị mốc. Nếu số lượng mốc ít, bạn vẫn có thể xử lý lại và sử dụng bình thường.