Chính sách bảo mật

Trang thông tin điện tử 24hThongTin.Com cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối thông tin cá nhân của người dùng truy cập website theo chính sách bảo vệ thông tin được pháp luật Việt Nam quy định.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

- Quản lý các thông tin cần thiết của người dùng trên website: 24hThongTin.Com.

- Giúp cho việc hỗ trợ người sử dụng thông tin trên website được thuận tiện hơn.

- Cung cấp và giới thiệu những thông tin mới cập nhật và hữu ích tới quý bạn đọc.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng trên hệ thống server trong vòng 12 tháng, trừ các trường hợp khác khi có yêu cầu của cơ quan chức năng.

3. Thông tin của đơn vị thu thập, lưu trữ và quản lý

BAN QUẢN TRỊ WEBSITE 24HTHONGTIN.COM

- Địa chỉ: Toàn An Tower - 190 Bạch Đằng, Phường 24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

- Điện thoại: O915 1O1 O17, O912 817 117

- Website: https://24hthongtin.com

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người dùng

- Thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra nhận dạng thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3 những thông tin cá nhân hoặc thông tin về việc sử dụng website 24hThongTin.Com của người dùng ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền

- Chúng tôi cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của người dùng theo đúng chính sách bảo vệ thông tin cá nhân và quy định của Pháp luật Việt Nam.

- Thông tin của người dùng truy cập website 24hThongTin.Com để phục vụ cho việc tìm kiếm hỗ trợ và cung cấp các nội dung hữu ích.

- Khi phát hiện ra những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin của người dùng, các bạn hãy liên hệ và thông báo cho Ban quản trị website để được hỗ trợ xử lý. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24 giờ về phương án giải quyết.

BQT 24hThongTin.Com

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ONLINE 24H: HỮU ÍCH - NỔI BẬT - ĐẦY ĐỦ - CHÍNH XÁC