Thông tin Công Nghệ

Cách xử lý máy tính nhiễm virus như thế nào?

Ngày đăng: 06/02/2019
Máy tính nhiễm vius là một trong những vấn đề mà không người dùng nào muốn gặp phải. Khi bị nhiễm virus, máy tính có thể bị mất hết dữ liệu. Vậy cách xử lý máy tính nhiễm virus như thế nào?

Khóa chống trộm xe máy loại nào tốt nhất hiện nay?

Ngày đăng: 27/01/2019
Với tình trạng nạn trộm cắp ngày càng phổ biến như hiện nay, nhiều người muốn tăng cường khả năng bảo vệ cho chiếc xe máy của mình. Hãy cùng 24h Thông Tin tham khảo đặc điểm, tính năng, công dụng...

Cục nóng điều hòa có tác dụng gì?

Ngày đăng: 24/01/2019
Cục nóng điều hòa có tác dụng gì? Lắp đặt cục nóng thế nào để giúp chúng hoạt động hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách lắp cục nóng điều hòa mà 24h Thông Tin chia sẻ.

Hướng dẫn cách lắp đặt khóa chống trộm xe máy

Ngày đăng: 09/01/2019
Cách lắp đặt khóa chống trộm xe máy như thế nào? Hãy cùng 24h Thông Tin tham khảo một số hướng dẫn lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy đơn giản, đúng cách để bảo vệ phương tiện của bạn khỏi...

Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 08/01/2019
Bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng thiết bị định vị xe máy? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về các thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho xế...

Các cách khử trùng đúng kỹ thuật

Ngày đăng: 04/01/2019
Khử trùng là quá trình kỹ thuật được thực hiện để loại trừ và tiêu diệt hoàn toàn các loại nấm, vi khuẩn, virus cũng như các dạng bào tử tồn tại trên bề mặt của dụng cụ. Vậy có các cách khử...

Roi điện có gây chết người hay không?

Ngày đăng: 28/12/2018
Hiện nay, roi điện là một trong những dụng cụ được nhiều người sử dụng để tự vệ và phòng thân. Vậy roi điện có gây chết người hay không? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu về vấn đề này.

Nồi hấp tiệt trùng là gì? Cấu tạo và quy trình sử dụng như thế nào?

Ngày đăng: 22/12/2018
Nồi hấp tiệt trùng là gì? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu về cấu tạo, quy trình sử dụng và các ứng dụng của nồi hấp tiệt trùng trong đời sống con người hiện nay.

Nhiệt độ máy tính bao nhiêu là bình thường?

Ngày đăng: 18/12/2018
Sau một thời gian dài hoạt động, hầu hết máy tính đều có dấu hiệu nóng lên làm người dùng cảm thấy lo ngại. Vậy nhiệt độ của máy tính bao nhiêu là bình thường?

Cách xem và đọc thông số trên pin Laptop

Ngày đăng: 12/12/2018
Cách xem và đọc thông số trên pin laptop như thế nào? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu cách kiểm tra những thông số về pin laptop và ý nghĩa của chúng.