tin Công Nghệ

Thay ron tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 05/03/2020
Giá thay ron tủ lạnh được tính theo mét và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước cửa tủ, thương hiệu, đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bao lâu thì phải nạp gas cho điều hòa?

Ngày đăng: 24/02/2020
Để điều hòa có thể hoạt động hiệu quả và kéo dài được tuổi thọ, người sử dụng cần phải nạp ga định kỳ sau một khoảng thời gian nhất định. Vậy khoảng bao lâu thì phải nạp gas cho điều hòa...

Giá thay block tủ lạnh bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 15/02/2020
Chi phí thay mới block cho tủ lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thương hiệu, thể tích tủ lạnh, dịch vụ sửa chữa và mức giá thường giao động từ 1 - 7 triệu đồng.

Cách tính công suất tiêu thụ điện của máy giặt

Ngày đăng: 11/02/2020
Biết cách tính công suất tiêu thụ điện của máy giặt giúp người dùng có thể kiểm soát vấn đề tiền điện hàng tháng khi sử dụng. Công thức tính điện năng tiêu thụ của máy giặt là: W = P*t.

Hướng dẫn cách nạp ga R32 cho điều hòa

Ngày đăng: 19/01/2020
Chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể tự nạp gas R32 cho chiếc điều hòa nhà mình mà không cần nhờ đến nhân viên kỹ thuật.

Các hãng điện thoại nào dùng bền và tốt nhất?

Ngày đăng: 18/01/2020
Trên thị trường hiện nay, ngoài hai ông lớn là Apple và SamSung thì vẫn còn nhiều hãng điện thoại khác cũng được đánh giá cao về độ bền và chất lượng.

Hướng dẫn cách dùng bột giặt và nước xả cho máy giặt

Ngày đăng: 15/01/2020
Hầu hết các loại máy giặt đều có ngăn riêng để đựng bột giặt và nước xả. Bạn chỉ cần cho vào đúng ngăn được thiết kế và chọn thời điểm thích hợp để bỏ bột giặt, nước xả vào máy.

Hướng dẫn cách khóa van gas điều hòa an toàn

Ngày đăng: 09/01/2020
Để đảm bảo an toàn trong quá trình tháo dỡ và di chuyển điều hòa, bạn cần thực hiện thao tác khóa ga trước đó với 4 bước đơn giản: chuẩn bị dụng cụ, khởi động, tiến hành khóa và di chuyển.

Hướng dẫn cách kiểm tra tủ lạnh cũ trước khi mua

Ngày đăng: 27/12/2019
Để chọn được một chiếc tủ lạnh cũ còn tốt, không bị hư hỏng hoặc tiêu hao quá nhiều điện năng trước khi mua, bạn cần kiểm tra các bộ phận như: cửa tủ, đèn, dây điện, vỏ tủ và tiện nghi bên...

Hướng dẫn cách xả hết nước ra khỏi máy giặt

Ngày đăng: 18/12/2019
Máy giặt không xả hết nước làm quần áo không được vắt khô và có thể khiến một số bộ phận khác bị hư hỏng. Ngay cả khi mất điện, bạn vẫn có thể xả hết nước bên trong máy giặt với 4 bước...

Mua bàn ủi quần áo hiệu nào tốt nhất?

Ngày đăng: 10/12/2019
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bàn ủi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau và khá đa dạng về mẫu mã, tính năng, giá bán,...Chính vì vậy, mua bàn ủi hiệu nào tốt nhất là vấn đề...

Các công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt ở Việt Nam và trên thế giới

Ngày đăng: 28/11/2019
Để có thể xử lý rác thải sinh hoạt một cách hiệu quả, ngăn chặn vấn đề ô nhiễm môi trường, Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới hiện đã áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Bàn ủi hơi nước cầm tay loại nào tốt?

Ngày đăng: 18/11/2019
Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm bàn ủi hơi nước đến từ các hãng sản xuất khác nhau, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Các loại sản phẩm tốt có thể kể đến như: Tobi Master,...

Các loại máy lạnh giá rẻ tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 01/01/1970
Các sản phẩm máy lạnh hiện được cung cấp trên thị trường rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và tính năng, kèm theo đó là giá bán cũng có xu hướng ngày càng rẻ. Chỉ cần khoảng 5 - 7 triệu đồng,...

Các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí

Ngày đăng: 01/01/1970
Các phần mềm như: Sapo, BS Silver, Perfect Warehouse,…có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý kho hàng rất hiệu quả mà không cần phải bỏ ra một khoản tiền hàng tháng để sử dụng.

Các hãng điện thoại của Việt Nam sản xuất

Ngày đăng: 01/01/1970
Bên cạnh các sản phẩm điện thoại di động có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,...thì ở Việt Nam cũng có rất nhiều hãng sản xuất loại thiết bị công nghệ này như: BKAV, Mobiistar, VNPT.