Giải mã những bí ẩn về người ngoài hành tinh

Từ suốt những năm 1900 cho đến nay, trên thế giới đã ghi nhận nhiều trường hợp xuất hiện các vật thể bay lạ không xác định (UFO) bị nghi ngờ là tàu không gian của người ngoài hành tinh. Thêm vào đó, nhiều người đã khẳng định rằng họ từng nhìn thấy một sinh vật giống với các hình ảnh về người ngoài hành tinh lan truyền trên Internet. Vậy người ngoài hành tinh có thật không? Liệu có tồn tại sự sống nào khác ngoài Trái Đất? Hãy cùng đội ngũ 24h Thông Tin chúng tôi giải mã những bí ẩn về người ngoài hành tinh trong bài viết này.

 

Giải mã những bí ẩn về người ngoài hành tinh
 

Ngày 20/7/1969, con tàu không gian Apollo 11 đưa ba nhà phi hành gia: Neil Armstrong, Buzz Aldrin và Michael Collins lên Mặt Trăng đã đánh dấu một bước tiến vĩ đại của loài người. Khi đó, chương trình này cũng đồng thời được phát trực tiếp trên sóng truyền hình của Mỹ để người dân cả nước cùng chứng kiến sự kiện. Sau đó, những câu đối thoại của Neil Armstrong và Buzz Aldrin đã gây ra một sự hoang mang không ít cho dư luận, cụ thể là: “Họ là ai? Họ là ai mới được chứ? Các anh có thể cho biết họ là ai không? Lạy Chúa, người ta sẽ không tin chúng ta mất. Chúng tôi đang ở đây, mọi chuyện đều ổn, nhưng chúng tôi có khách đến thăm đấy. Tôi xin nói với các anh là ở đây có những con tàu vũ trụ khác, tất cả những con tàu ấy đều xếp thành hàng quanh miệng núi lửa”.

Bên cạnh đó, đoạn ghi hình cũng ghi lại được cảnh một vật thể ốm, cao, gần giống với con người tiến đến gần Neil Armstrong và có hành động giống như quỳ xuống. Ngay sau đó, chương trình đã bị gián đoạn, tất cả những hình ảnh trên đều bị cắt mất và chưa bao giờ được nhắc lại. Có thể đoán rằng, những nhà phi hành gia đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng quả thật đã nhìn thấy người ngoài hành tinh.
 

Người ngoài hành tinh và những bí ẩn
 

Theo tờ Daily Mail, có khá nhiều phi hành gia của NASA đã khẳng định rằng người ngoài hành tinh là có thật và họ đã từng nhìn thấy chúng. Edgar Mitchell - Phi hành gia thứ 6 đặt chân lên Mặt Trăng trên con tàu Apollo 14 năm 1971 phát biểu trong cuộc phỏng vấn của đài Kerrang rằng, người ngoài hành tinh là có thật. Họ có thân hình nhỏ bé với đôi mắt và đầu to, giống như những hình ảnh mà chúng ta nhìn thấy trên phim viễn tưởng. Ông cũng khẳng định rằng NASA đã hoàn toàn giấu kín những bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ vẫn luôn phủ nhận điều này. Theo một bài viết trên tờ Newsweek, chính phủ thừa nhận và biết rằng người ngoài hành tinh thật sự tồn tại nhưng vẫn giữ bí mật để tránh gây hoang mang dư luận.
 

Giải mã bí ẩn người ngoài hành tinh
 

Năm 1947 tại Roswell, New Mexico xảy ra tai nạn va chạm giữa một quả bóng theo dõi thời tiết của Không Lực Hoa Kỳ với một vật thể được cho là UFO. Sau va chạm, vật thể này rơi xuống để lại những mảnh vỡ trên một cánh đồng. Sau đó, những thông tin về vụ việc này bị giấu kín mãi cho đến khi video ghi lại cảnh giám định xác người ngoài hành tinh bị rơi trong tai nạn này rò rỉ. Kit Green - Cựu nhà khoa học làm việc tại CIA (cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ) - Người từng tham gia vào quá trình giám định xác người ngoài hành tinh đã khẳng định đoạn video và những hình ảnh được chia sẻ về vụ việc này hoàn toàn có thật. Ông cũng tiết lộ, hiện các cơ quan nội tạng của người ngoài hành tinh đang được lưu trữ ở Viện Walter Reed - Armed Forces tại Washington DC, Mỹ.
 

Những điều bí ẩn về người ngoài hành tinh
 

Mới đây, một sự kiện được khởi xướng bởi những người tự xưng là “thợ săn UFO” đã diễn ra tại Mỹ, thu hút hơn 1 triệu người cùng đăng ký tham gia xâm nhập “Vùng 51” - Căn cứ tuyệt mật của Hoa Kỳ. Vùng 51 là một điểm căn cứ bí mật của Hoa Kỳ, được cho là nơi giam giữ và nghiên cứu người ngoài hành tinh. Được biết, đây là một căn cứ quân sự tuyệt mật không ai có thể đến gần khu vực này, kể cả hình ảnh về nó trên Google Maps cũng bị cấm chia sẻ. Những người theo thuyết âm mưu cho rằng Vùng 51 là nơi Mỹ mang xác UFO bị rơi tại Roswell về và nghiên cứu, phát triển máy bay quân đội. Tuy nhiên, chính phủ Mỹ chưa bao giờ tiết lộ bất cứ thông tin gì về khu vực này.
 

Hiện tượng bí ẩn về người ngoài hành tinh
 

Mặc dù trên thế giới đã ghi nhận được khá nhiều bằng chứng về người ngoài hành tinh nhưng sự thật sự tồn tại của họ cho đến nay vẫn còn là một ẩn số. Hi vọng rằng những chia sẻ trên của đội ngũ biên tập viên 24h Thông Tin đã giúp các bạn phần nào giải mã bí ẩn người ngoài hành tinh và biết thêm những bằng chứng chứng minh cho sự tồn tại này.

Tham khảo thêm: Những bí ẩn trên thế giới chưa có lời giải đáp

Bình luận:

Tin Khoa Học khác:
 • Mưa sao băng hình thành như thế nào và có ý nghĩa gì?
  Trong truyền thuyết có rất nhiều lời đồn về ý nghĩa của mưa sao băng. Tuy nhiên, trên thực tế mưa sao băng chỉ là những mảnh tàn dư còn sót lại của một ngôi sao chổi khi đi qua Trái Đất.
 • Ý nghĩa của sao băng là gì?
  Người xưa cho rằng khi nhìn thấy sao băng, nếu bạn cầu nguyện thì điều ước sẽ thành sự thật và vừa có một người nào đó mất đi. Nhưng các nhà khoa học lại cho rằng, sao băng mang ý nghĩa hoàn toàn khác.
 • Sao chổi khác sao băng như thế nào?
  Sao chổi và sao băng là hai hiện tượng thiên nhiên có sự liên quan mật thiết với nhau. Sao chổi là một thiên thể khổng lồ, còn sao băng chỉ là những mảnh vụn của tiểu hành tinh hoặc tàn dư của sao chổi.
 • Người ngoài hành tinh đến từ đâu? Tại sao có người ngoài hành tinh?
  Nhiều người đã đặt ra giả thiết rằng, một trong số những hành tinh có tồn tại sự sống như Trái Đất trong vũ trụ chính là quê hương và là nơi người ngoài hành tinh xuất hiện.
 • Sao chổi có ý nghĩa gì?
  Người xưa thường quan niệm rằng khi sao chổi xuất hiện sẽ mang theo những điềm báo xấu, chẳng hạn như thảm họa thiên nhiên, bệnh dịch xảy ra, vua chúa qua đời.
 • Người ngoài hành tinh có tồn tại thật không?
  Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà khoa học trên thế giới đã đưa ra nhiều phỏng đoán và bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh nhưng vẫn còn khá mơ hồ.
 • Sao băng là gì và trông như thế nào?
  Sao băng được xem là một hiện tượng mang lại may mắn khi nhìn thấy và có thể biến ước mơ thành sự thật. Vậy thực chất sao băng là gì và trông như thế nào?
 • Đuôi sao chổi là gì? Tại sao lại có đuôi sao chổi?
  Khi sao chổi đi ngang qua Trái Đất, tiến đến gần Hệ Mặt Trời, chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy một luồng sáng được gọi là đuôi sao chổi.
 • Nguyên nhân vì sao xuất hiện dòng chảy xa bờ?
  Dòng chảy xa bờ xuất hiện là do quy luật tự nhiên của dòng nước. Khi sóng đánh vào bờ, nước sẽ tràn ra hai bên, di chuyển dọc theo bờ biển và tập hợp lại thành một dòng chảy để thoát ngược ra khơi.
 • Sao chổi có màu gì?
  Mỗi sao chổi đều có màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào tỷ lệ thành phần cấu tạo nên nó nhưng phổ biến nhất là 2 màu: trắng và trắng xanh. Một số sao chổi còn có màu xanh lá, tím, vàng.