tin Giải Trí

Hội yêu ca hát TPHCM

Ngày đăng: 22/07/2020
Bạn thích ca hát và muốn tìm hội yêu âm nhạc ở TPHCM để được thỏa niềm đam mê ca hát, thư giãn vào dịp cuối tuần? Hãy cùng tham gia vào hội yêu ca hát của mình ngay hôm nay.

Những bộ phim xuyên không hay nhất của Trung Quốc

Ngày đăng: 28/05/2020
Trung Quốc là nước khai thác rất thành công về chủ đề xuyên không trên màn ảnh nhỏ. Có những bộ phim xuyên không tuổi đời gần 20 năm mà vẫn được rất nhiều khán giả yêu thích.

Những bộ phim kinh điển của Trung Quốc

Ngày đăng: 17/12/2019
Nền điện ảnh Trung Quốc từ lâu đã rất phát triển và cho ra mắt nhiều tác phẩm ở đủ thể loại. Trong đó có 4 bộ phim được đánh giá là kinh điển nhất, gắn liền với ký ức tuổi thơ của rất...

Những nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc (Phần 2)

Ngày đăng: 03/12/2019
Sau thành công của Big Bang, SNSD, T-ara,...Các công ty giải trí Hàn Quốc tiếp tục đào tạo và cho ra mắt nhiều nhóm nhạc thuộc thế hệ gen 3. Trong đó, một số nhóm nhạc đã làm nên lịch sử khi đưa làn sóng...

Những cuốn sách hay và ý nghĩa về cuộc sống

Ngày đăng: 18/11/2019
Những quyển sách hay về cuộc sống như Before I fall; Đi tìm lẽ sống; Câu chuyện dòng sông,…sẽ giúp bạn tìm thấy giá trị quý báu và ý nghĩa sự tồn tại của mình để từ đó có thể đối mặt với...

Những nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc (Phần 1)

Ngày đăng: 11/11/2019
Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có ngành công nghiệp âm nhạc phát triển hàng đầu với vô số nhóm nhạc nổi tiếng và được chia thành nhiều thế hệ. Big Bang, SNSD, T-ara,...là những cái tên nổi...

Danh sách các bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay và đáng xem nhất

Ngày đăng: 19/10/2019
Nếu yêu thích thể loại phim kinh dị thì bạn nhất định không nên bỏ qua các tác phẩm kinh điển của Hàn Quốc như: A Tale Of Two Sister, Thirst, I Saw The Devil, Bedevilled.

Các giải thưởng âm nhạc nổi tiếng và danh giá nhất thế giới

Ngày đăng: 05/10/2019
Trong số các giải thưởng âm nhạc lớn trên thế giới thì World Music Awards, Grammy, Brit, Billboard được cho là danh giá nhất vì nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Những quyển sách hay nhất nên đọc một lần trong đời

Ngày đăng: 19/09/2019
Một số quyển sách hay như: 451 độ F, Đắc nhân tâm, Đi tìm lẽ sống, Bài giảng cuối cùng,…bạn nên tìm đọc một lần trong đời để khám phá thêm nhiều điều thú vị về tâm hồn và cuộc sống.

Top 6 bộ phim cổ trang cung đấu hay nhất của Trung Quốc

Ngày đăng: 13/09/2019
Cung đấu - Một thể loại phim cổ trang quen thuộc những chưa bao giờ ngưng Hot của màn ảnh Trung Quốc. Cung tâm kế, Thâm cung nội chiến, Diên Hy công lược,…là những bộ phim cung đấu xuất sắc mà các bạn...

Những giải thưởng âm nhạc lớn và danh giá của Hàn Quốc

Ngày đăng: 31/08/2019
Để ghi nhận và tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các nghệ sĩ, ca sĩ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Hàn Quốc có rất nhiều giải thưởng lớn, danh giá được tổ chức hàng năm như: MAMA, AAA, GDA.

Những bộ phim Hàn Quốc kinh điển thập niên 80 - 90

Ngày đăng: 22/08/2019
Mối tình đầu, Giày thủy tinh, Trái tim mùa thu và nhiều bộ phim khác của Hàn Quốc đã trở thành những tác phẩm kinh điển, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả thuộc thế hệ 8x và đầu 9x.

Những cuốn sách dạy làm giàu hay nên đọc

Ngày đăng: 13/08/2019
Bạn đang có ước mơ làm giàu? 8 cuốn sách dạy làm giàu hay là bí quyết của những người đã trở thành triệu phú, tỉ phú trên thế giới chia sẻ lại mà bạn nên đọc.

Những nhóm nhạc huyền thoại của Hàn Quốc

Ngày đăng: 12/08/2019
Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có ngành công nghiệp âm nhạc phát triển hàng đầu với vô số nhóm nhạc nổi tiếng, trong đó có thể kể đến những huyền thoại như: H.O.T, Shinhwa, S.E.S.

Những nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam

Ngày đăng: 08/08/2019
Từ những năm 2000, Việt Nam có khá nhiều nhóm nhạc xuất hiện với phong cách khác nhau và gây được tiếng vang đến thời điểm hiện tại. Một số nhóm nhạc có thể kể đến như: HAT, 1088, GMC, AC&M.

Các nhóm nhạc nổi tiếng trên thế giới

Ngày đăng: 26/07/2019
Trong làng giải trí thế giới từ thế kỷ trước đến nay có rất nhiều ban nhạc nổi tiếng và để lại ấn tượng cho khán giả, trong đó có những nhóm nhạc đến từ Âu Mỹ và châu Á.