tin Kinh Doanh

Tại sao cần phải chăm sóc khách hàng cũ?

Ngày đăng: 01/02/2020
Theo số liệu phân tích, doanh nghiệp chỉ mất 1/4 chi phí để giữ chân một khách hàng cũ so với việc thu hút một khách hàng mới. Quan trọng hơn cả, khách hàng cũ còn được xem là một công cụ marketing cực...

Những tiêu chuẩn sắp xếp hàng hóa trong kho

Ngày đăng: 14/01/2020
Khi sắp xếp hàng hóa trong kho, các doanh nghiệp cần đảm bảo một số tiêu chuẩn để giúp quá trình bảo quản, xếp dỡ, xuất nhập được tiến hành thuận lợi, dễ dàng, mang lại hiệu quả hoạt động cao.

Những kỹ năng cần có của nhân viên chăm sóc khách hàng

Ngày đăng: 01/01/1970
Muốn trở thành một nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để luôn làm hài lòng khách hàng, giúp công việc đạt hiệu quả cao.

Cách sắp xếp hàng hóa trong kho khoa học

Ngày đăng: 31/12/2019
Các doanh nghiệp có thể áp dụng một hoặc kết hợp nhiều nguyên tắc để sắp xếp hàng hóa trong kho sao cho khoa học, giúp quá trình quản lý kho và xuất nhập hàng trở nên dễ dàng, từ đó mang lại hiệu...

Các kỹ năng cần có khi làm việc độc lập

Ngày đăng: 13/12/2019
Để trở thành một nhân viên xuất sắc, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc thì bạn cần phải trang bị các kỹ năng làm việc độc lập như: lập kế hoạch, thiết lập kỷ luật, quản lý thời...

Công việc chăm sóc khách hàng là gì?

Ngày đăng: 02/12/2019
Chăm sóc khách hàng là công việc nhằm làm thỏa mãn nhu cầu, sự mong đợi của khách hàng, mang lại cho họ cảm giác hài lòng và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Các phương pháp kinh doanh online hiệu quả

Ngày đăng: 01/01/1970
Kinh doanh online là việc tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ rất khó thành công nếu bạn không tìm hiểu, trang bị cho mình các kiến thức, kỹ năng và có phương pháp làm hiệu quả.

Kinh doanh nhỏ lẻ là gì? Luật quy định về kinh doanh nhỏ lẻ

Ngày đăng: 01/01/1970
Các hộ gia đình kinh doanh tại nhà theo quy mô nhỏ lẻ, nếu doanh thu dưới mức quy định sẽ không bắt buộc phải đăng ký hay thực hiện nghĩa vụ về thuế, phí có liên quan.

Những kỹ năng giao tiếp khi đi xin việc làm thêm

Ngày đăng: 01/01/1970
Dù xin việc làm chính thức hay xin việc làm thêm cũng đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt để thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân và tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng.

Phương pháp và bí quyết kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả

Ngày đăng: 01/01/1970
Khi bắt đầu kinh doanh với mô hình nhỏ lẻ, điều đầu tiên là bạn cần phải tìm được một sản phẩm mà khách hàng thực sự có nhu cầu sử dụng. Tiếp đó, bạn cần quan tâm đến các yếu tố: Hình...

Hàng tồn kho là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Ngày đăng: 01/01/1970
Nhiều người hiện nay thường cho rằng hàng tồn kho là hàng cũ, hàng thừa và sẽ nhanh chóng thanh lý với giá rẻ. Tuy nhiên, quan niệm này không hoàn toàn đúng nếu bạn hiểu rõ được bản chất và ý nghĩa...

Những kỹ năng làm việc nhân viên văn phòng cần có

Ngày đăng: 01/01/1970
Nhân viên văn phòng dù làm ở vị trí nào cũng cần phải có những kỹ năng cơ bản để có thể hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc, đồng thời giúp bản thân có nhiều cơ hội để phát...

Hợp nhất kinh doanh là gì? Các hình thức hợp nhất trong kinh doanh

Ngày đăng: 01/01/1970
Hợp nhất kinh doanh là trường hợp thường xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh của các công ty hiện nay. Có nhiều loại hợp nhất kinh doanh khác nhau như: mua cổ phần, gánh chịu nợ, mua tài sản,….

Cách kinh doanh quần áo online hiệu quả

Ngày đăng: 01/01/1970
Dù là kinh doanh online hay mở cửa hàng thì bạn cũng cần phải có chiến lược bán hàng và quảng cáo hợp lý. Đặc biệt, quần áo là mặt hàng rất dễ bán online nếu bạn biết cách kinh doanh hiệu quả.

Những kỹ năng để làm việc nhóm hiệu quả

Ngày đăng: 01/01/1970
Để một nhóm có thể hoàn thành tốt công việc thì đòi hỏi tất cả thành viên trong nhóm đều phải biết lắng nghe, tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau, làm việc có tinh thần trách nhiệm.

Phương pháp tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mới

Ngày đăng: 01/01/1970
Để đạt được thành công trong kinh doanh, bạn cần có những ý tưởng mới lạ và khả thi. Vậy làm thế nào để có được ý tưởng kinh doanh hay? Đây chắc hẳn là điều khiến nhiều người phải đau đầu.