tin Kinh Doanh

Công việc chăm sóc khách hàng là gì?

Ngày đăng: 02/12/2019
Chăm sóc khách hàng là công việc nhằm làm thỏa mãn nhu cầu, sự mong đợi của khách hàng, mang lại cho họ cảm giác hài lòng và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Các phương pháp kinh doanh online hiệu quả

Ngày đăng: 01/01/1970
Kinh doanh online là việc tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ rất khó thành công nếu bạn không tìm hiểu, trang bị cho mình các kiến thức, kỹ năng và có phương pháp làm hiệu quả.

Kinh doanh nhỏ lẻ là gì? Luật quy định về kinh doanh nhỏ lẻ

Ngày đăng: 01/01/1970
Các hộ gia đình kinh doanh tại nhà theo quy mô nhỏ lẻ, nếu doanh thu dưới mức quy định sẽ không bắt buộc phải đăng ký hay thực hiện nghĩa vụ về thuế, phí có liên quan.

Những kỹ năng giao tiếp khi đi xin việc làm thêm

Ngày đăng: 01/01/1970
Dù xin việc làm chính thức hay xin việc làm thêm cũng đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt để thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân và tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng.

Phương pháp và bí quyết kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả

Ngày đăng: 01/01/1970
Khi bắt đầu kinh doanh với mô hình nhỏ lẻ, điều đầu tiên là bạn cần phải tìm được một sản phẩm mà khách hàng thực sự có nhu cầu sử dụng. Tiếp đó, bạn cần quan tâm đến các yếu tố: Hình...

Hàng tồn kho là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Ngày đăng: 01/01/1970
Nhiều người hiện nay thường cho rằng hàng tồn kho là hàng cũ, hàng thừa và sẽ nhanh chóng thanh lý với giá rẻ. Tuy nhiên, quan niệm này không hoàn toàn đúng nếu bạn hiểu rõ được bản chất và ý nghĩa...

Những kỹ năng làm việc nhân viên văn phòng cần có

Ngày đăng: 01/01/1970
Nhân viên văn phòng dù làm ở vị trí nào cũng cần phải có những kỹ năng cơ bản để có thể hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc, đồng thời giúp bản thân có nhiều cơ hội để phát...

Hợp nhất kinh doanh là gì? Các hình thức hợp nhất trong kinh doanh

Ngày đăng: 01/01/1970
Hợp nhất kinh doanh là trường hợp thường xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh của các công ty hiện nay. Có nhiều loại hợp nhất kinh doanh khác nhau như: mua cổ phần, gánh chịu nợ, mua tài sản,….

Cách kinh doanh quần áo online hiệu quả

Ngày đăng: 01/01/1970
Dù là kinh doanh online hay mở cửa hàng thì bạn cũng cần phải có chiến lược bán hàng và quảng cáo hợp lý. Đặc biệt, quần áo là mặt hàng rất dễ bán online nếu bạn biết cách kinh doanh hiệu quả.

Những kỹ năng để làm việc nhóm hiệu quả

Ngày đăng: 01/01/1970
Để một nhóm có thể hoàn thành tốt công việc thì đòi hỏi tất cả thành viên trong nhóm đều phải biết lắng nghe, tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau, làm việc có tinh thần trách nhiệm.

Phương pháp tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mới

Ngày đăng: 01/01/1970
Để đạt được thành công trong kinh doanh, bạn cần có những ý tưởng mới lạ và khả thi. Vậy làm thế nào để có được ý tưởng kinh doanh hay? Đây chắc hẳn là điều khiến nhiều người phải đau đầu.

Ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam

Ngày đăng: 01/01/1970
Có những loại hình doanh nghiệp phổ biến nào ở Việt Nam hiện nay? Ưu nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp là gì? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu chi tiết về những vấn đề trên.

Các bước làm thủ tục thành lập công ty cổ phần

Ngày đăng: 01/01/1970
Công ty cổ phần là một loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay và được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn để mở ra hoạt động khi có ý định khởi nghiệp phát triển kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp...

Cơ cấu tổ chức và mô hình quản lý của công ty cổ phần

Ngày đăng: 01/01/1970
Công ty cổ phần là một trong những loại hình doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn để hoạt động. Vốn điều lệ công ty CP được chia thành những phần bằng nhau. Vậy cơ cấu tổ chức và mô hình...

Công ty cổ phần là gì?

Ngày đăng: 01/01/1970
Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Vậy công ty cổ phần là gì? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu về định nghĩa và những đặc điểm của loại hình doanh nghiệp này.

Các hình thức đầu tư tài chính phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 01/01/1970
Đầu tư tài chính là một trong những hình thức giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp có thể kiếm lợi nhuận từ khoản vốn ban đầu đã bỏ ra. Vậy các hình thức đầu tư tài chính phổ biến hiện nay là gì?