tin Kinh Doanh

Những kỹ năng làm việc nhân viên văn phòng cần có

Ngày đăng: 24/07/2019
Nhân viên văn phòng dù làm ở vị trí nào cũng cần phải có những kỹ năng cơ bản để có thể hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc, đồng thời giúp bản thân có nhiều cơ hội để phát...

Hợp nhất kinh doanh là gì? Các hình thức hợp nhất trong kinh doanh

Ngày đăng: 15/07/2019
Hợp nhất kinh doanh là trường hợp thường xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh của các công ty hiện nay. Có nhiều loại hợp nhất kinh doanh khác nhau như: mua cổ phần, gánh chịu nợ, mua tài sản,….

Cách kinh doanh quần áo online hiệu quả

Ngày đăng: 03/07/2019
Dù là kinh doanh online hay mở cửa hàng thì bạn cũng cần phải có chiến lược bán hàng và quảng cáo hợp lý. Đặc biệt, quần áo là mặt hàng rất dễ bán online nếu bạn biết cách kinh doanh hiệu quả.

Những kỹ năng để làm việc nhóm hiệu quả

Ngày đăng: 18/06/2019
Để một nhóm có thể hoàn thành tốt công việc thì đòi hỏi tất cả thành viên trong nhóm đều phải biết lắng nghe, tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau, làm việc có tinh thần trách nhiệm.

Phương pháp tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mới

Ngày đăng: 29/05/2019
Để đạt được thành công trong kinh doanh, bạn cần có những ý tưởng mới lạ và khả thi. Vậy làm thế nào để có được ý tưởng kinh doanh hay? Đây chắc hẳn là điều khiến nhiều người phải đau đầu.

Ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam

Ngày đăng: 17/04/2019
Có những loại hình doanh nghiệp phổ biến nào ở Việt Nam hiện nay? Ưu nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp là gì? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu chi tiết về những vấn đề trên.

Các bước làm thủ tục thành lập công ty cổ phần

Ngày đăng: 30/03/2019
Công ty cổ phần là một loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay và được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn để mở ra hoạt động khi có ý định khởi nghiệp phát triển kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp...

Cơ cấu tổ chức và mô hình quản lý của công ty cổ phần

Ngày đăng: 18/03/2019
Công ty cổ phần là một trong những loại hình doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn để hoạt động. Vốn điều lệ công ty CP được chia thành những phần bằng nhau. Vậy cơ cấu tổ chức và mô hình...

Công ty cổ phần là gì?

Ngày đăng: 22/01/2019
Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Vậy công ty cổ phần là gì? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu về định nghĩa và những đặc điểm của loại hình doanh nghiệp này.

Các hình thức đầu tư tài chính phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 08/01/2019
Đầu tư tài chính là một trong những hình thức giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp có thể kiếm lợi nhuận từ khoản vốn ban đầu đã bỏ ra. Vậy các hình thức đầu tư tài chính phổ biến hiện nay là gì?

Những ý tưởng kinh doanh thêm ngoài giờ hành chính

Ngày đăng: 14/12/2018
Bạn muốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập sau giờ hành chính? Hãy cùng tham khảo những ý tưởng kinh doanh thêm ngoài giờ hành chính hay mà 24h Thông Tin chia sẻ trong bài này.

Làm việc ở công ty lớn có lợi ích gì?

Ngày đăng: 12/12/2018
Làm việc ở công ty lớn bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu về những lợi thế có thể bạn sẽ gặt hái được khi vào làm việc tại một công ty có quy mô lớn.

Có nên làm việc cho công ty nhỏ hay không?

Ngày đăng: 07/12/2018
Nhiều người đi xin việc hiện nay vẫn còn tâm lý xem nhẹ các công ty quy mô nhỏ và chỉ muốn làm việc ở các công ty lớn. Hãy cùng 24h Thông Tin tham khảo những lợi ích khi bạn làm việc cho các công ty nhỏ...

Đầu tư tài chính là gì?

Ngày đăng: 03/10/2018
Đầu tư tài chính hiện nay đang là một thuật ngữ khá quen thuộc và phổ biến đối với nhiều người. Việc đầu tư tài chính một cách thông minh sẽ giúp cho giá trị tài sản tăng lên một cách nhanh chóng...

Vốn pháp định để thành lập công ty TNHH là bao nhiêu?

Ngày đăng: 01/10/2018
Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên công ty TNHH hiện đang là một trong những loại hình doanh nghiệp phổ biến, được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp. Vậy để thành lập công ty TNHH sẽ cần bao...

Thành lập công ty TNHH cần những thủ tục gì?

Ngày đăng: 17/09/2018
Thành lập công ty TNHH 1 và 2 thành viên cần những thủ tục và giấy tờ gì? Quy trình như thế nào? Xin giấy phép ở đâu? Tham khảo hướng dẫn các bước đăng ký thành lập công ty TNHH theo quy định Pháp luật.

    Chủ đề tìm kiếm