Nước khoáng Vĩnh Hảo giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nước uống đóng chai, đóng bình ngày càng được nhiều cá nhân, các hộ gia đình, công ty, trường học,…lựa chọn mua dùng vì có tính tiện dụng cao. Sau khi mua về người dùng có thể uống ngay mà không cần tốn thời gian, công sức để đun sôi hay lọc nước đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng không ngừng tăng cao của người tiêu dùng thì hiện nay có nhiều sản phẩm nước đóng chai, đóng bình đến từ những thương hiệu khác nhau được triển khai cung cấp trên thị trường. Trong đó nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn vì thành phần có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi có nhu cầu sử dụng, ngoài việc làm sao để lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm chính hãng thì hầu hết người dùng còn quan tâm đến vấn đề nước khoáng Vĩnh Hảo giá bao nhiêu tiền?
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo giá bao nhiêu tiền?
 

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất và cung cấp trên thị trường với nhiều loại sản phẩm khác nhau: nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai 350ml, 450ml, 500ml, 1.5L, 5L; nước khoáng Vĩnh Hảo có ga 500ml; nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình 20L; nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa 20L. Giá bán của các sản phẩm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

► Thể tích: Những sản phẩm có thể tích càng lớn, giá bán càng cao.

► Dòng sản phẩm: Dù có cùng thể tích nhưng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có ga sẽ được bán với giá cao hơn nước khoáng Vĩnh Hảo không ga.

► Số lượng: Nếu bạn mua sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai 350ml theo thùng với số lượng nhiều, giá bán sẽ rẻ hơn so với mua lẻ.

 Đại lý cung cấp: Dựa vào chiến lược kinh doanh mà mỗi một đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau.
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo giá bao nhiêu tiền?
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai đóng bình giá bao nhiêu tiền?

Dựa vào những yếu tố trên, giá bán nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn có nhu cầu mua dùng và còn đang băn khoăn về giá bán, hãy cùng tham khảo bảng giá sau đây:

► Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml giá khoảng 65,000 - 70,000 đồng/thùng 24 chai.

► Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml giá khoảng 75,000 - 78,000 đồng/thùng 24 chai.

► Nước khoáng Vĩnh hảo 1,5L giá khoảng 85,000 - 88,000 đồng/thùng 12 chai.

► Nước khoáng Vĩnh Hảo có gas 500ml giá khoảng 140,000 - 150,000 đồng/thùng 24 chai.

► Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình 20L giá khoảng 54,000 - 57,000 đồng/bình.

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa giá khoảng 38,000 - 40,000 đồng/bình.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ không còn phải băn khoăn đến vấn đề giá bán nước khoáng Vĩnh Hảo bao nhiêu tiền? Khi có nhu cầu mua dùng, ngoài giá bán bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề chất lượng. Do đó, bạn nên tìm hiểu, tham khảo và liên hệ với những đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín để mua được những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đảm bảo chính hãng với giá rẻ.

Ý kiến bạn đọc:

De lien he mua nuoc

Bình luận:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Tháng 10 nên trồng hoa gì?
  Thời tiết tháng 10 mát mẻ, ít nắng gắt thích hợp trồng một số loại hoa dễ sinh trưởng, phát triển, nhanh nở rộ để làm đẹp cho khu vườn nhà bạn.
 • Tháng 10 trồng cây ăn quả gì cho sai trái?
  Một số loại cây ăn quả phát triển tốt, cho năng suất cao, nhanh được thu hoạch nên trồng vào tháng 10 có tiết trời mát mẻ và ít nắng gắt.
 • Tháng 10 dương lịch thích hợp trồng rau gì?
  Tiết trời tháng 10 mát mẻ, ít nắng gắt, rất thích hợp để trồng một số loại rau củ họ cải, họ đậu,...giúp cây phát triển tốt, cho năng suất cao và nhanh được thu hoạch.
 • Nên trồng rau gì vào mùa mưa?
  Một số loại rau trồng thích hợp vào mùa mưa, giúp cây có thể sinh trưởng, phát triển tốt, nhanh cho thu hoạch mà không sợ bị ngập úng, hư hại.
 • Tháng 9 trồng hoa gì nở đẹp nhất?
  Tháng 9 tiết trời mát mẻ, ít mưa, thích hợp với nhiều loại hoa ưa bóng râm giúp cây phát triển tốt, ra hoa nở rộ, tô điểm thêm cho khu vườn hay ngôi nhà của bạn.
 • Tháng 9 trồng cây ăn quả gì sai trái và nhanh cho thu hoạch?
  Danh sách các loại cây ăn quả sinh trưởng, phát triển tốt, năng suất cao và nhanh cho thu hoạch nên trồng vào tháng 9 dương lịch với tiết trời mát mẻ.
 • Tháng 9 dương lịch nên trồng rau gì phát triển tốt?
  Tháng 9 tiết trời mát mẻ, ít mưa, rất thích hợp để trồng nhiều loại rau củ thuộc họ cải, rau gia vị sẽ giúp cây phát triển tốt, năng suất cao và nhanh cho thu hoạch.
 • Tháng 8 dương lịch nên trồng rau củ quả gì?
  Tháng 8 dương lịch tiết trời mát mẻ, không quá nóng như mùa hè và không quá lạnh như mùa đông, rất thích hợp trồng các loại rau củ thuộc họ cải như su hào, bắp cải và nhiều loại rau khác.
 • Nên trồng rau gì vào mùa thu đông?
  Vào vụ mùa thu đông từ tháng 8 đến tháng 12 dù thời tiết khá lạnh, ít nắng nhưng lại là thời điểm thích hợp để trồng các loại rau củ và một số loại rau họ cải.
 • Chúng ta cần làm gì để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp?
  Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của toàn nhân loại, không phải của riêng một cá nhân hay tổ chức nào. Mỗi chúng ta hãy cùng chung tay để bảo vệ môi trường sống từ những việc làm nhỏ nhất.

Góc quảng cáo