Quạt điện loại nào tốt nhất hiện nay?

Quạt điện là một trong những thiết bị quen thuộc được hầu hết các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp lắp đặt và sử dụng. Cùng với điều hòa nhiệt độ, quạt điện giúp cho không khí trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn trong những ngày nắng nóng oi bức. Để phục vụ cho nhu cầu mua dùng không ngừng tăng cao, các sản phẩm quạt điện được cung cấp trên thị trường ngày càng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tính năng cũng như thương hiệu. Tuy nhiên, quạt điện loại nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi được hầu hết người dùng quan tâm và đặt ra. Hãy cùng 24h Thông Tin điểm qua một số loại quạt tốt đang được lựa chọn mua dùng phổ biến trên thị trường hiện nay.


Quạt điện loại nào tốt nhất hiện nay?
 

1. Quạt điện Mitsubishi Electric

Mitsubishi Electric là thương hiệu đồ dùng điện tử nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Mitsubishi có mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội hơn so với các hãng khác. Ngoài các loại quạt thông thường thì Mitsubishi còn sản xuất các loại quạt cao cấp có điều khiển từ xa, chế độ ngủ, chế độ gió tự nhiên, gió ngủ, lọc không khí,….Giá quạt điện của Mitsubishi dao động trong khoảng 1.000.000 đồng - 4.000.000 đồng.
 

Quạt điện loại nào tốt nhất hiện nay?
 

2. Quạt điện hãng Senko

Senko là thương hiệu quạt điện bình dân được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Quạt điện của Senko đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, tiết kiệm điện năng mà giá bán lại vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó, các sản phẩm quạt điện của hãng này đa dạng về mẫu mã, màu sắc, động cơ êm ái, phù hợp với nhiều không gian như: quạt trần, quạt đứng, quạt bàn, quạt hút,….Giá quạt Senko dao động từ 240.000 đồng - 690.000 đồng.
 

Quạt điện loại nào tốt nhất hiện nay?
 

3. Quạt hãng Asia

Asia là một thương hiệu quạt điện tầm trung được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Sản phẩm quạt điện Asia có độ bền cao, chắc chắn, bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, thiết kế và màu sắc đa dạng. Giá các sản phẩm quạt Asia dao động trong khoảng 400.000 đồng - 1.700.000 đồng.
 

Quạt điện loại nào tốt nhất hiện nay?
 

4. Quạt điện Lifan

Lifan cũng là một thương hiệu quạt được sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm của hãng này vô cùng đa dạng từ bình dân đến cao cấp, quạt gia đình đến quạt công nghiệp. Với thiết kế lồng quạt đan khít, quạt Lifan phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Giá các loại quạt Lifan thông thường dao động từ 129.000 đồng - 700.000 đồng. Các loại quạt phun sương, quạt hơi lạnh có giá tầm 1.500.000 đồng - 4.000.000 đồng.

Quạt điện loại nào tốt nhất hiện nay?

5. Quạt điện Kangaroo

Kangaroo trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc, là một thương hiệu điện gia dụng quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Các sản phẩm quạt của Kangaroo chủ yếu là quạt phun sương có thiết kế vô cùng độc độc đáo và đẹp mắt. Thương hiệu này chỉ có một số ít sản phẩm quạt truyền thống và không cánh. Giá quạt điện Kangaroo dao động trong khoảng 1.190.000 - 1.600.000 đồng.

Quạt điện loại nào tốt nhất hiện nay?

Trên đây là các loại quạt điện thông dụng trên thị trường hiện nay mà đội ngũ biên tập viên 24h Thông Tin muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết quạt điện hãng nào tốt để từ đó chọn được sản phẩm phù với với điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Chủ đề: quạt điện

Bình luận:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Uống bao nhiêu lít nước 1 ngày là đủ cho cơ thể?
  Hầu hết mọi người thường cho rằng uống càng nhiều nước sẽ càng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần uống một lượng nước vừa đủ với nhu cầu của cơ thể mỗi ngày mới thực sự là tốt.
 • Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước ở Việt Nam hiện nay
  Môi trường nước ở Việt Nam đang dần ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống con người. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu lại do chính sự tác động của con người và chỉ một phần nhỏ là từ tự...
 • Rác thải tái chế là gì? Cách tái chế các loại rác thải
  Các loại rác hữu cơ, rác thải nhựa,...được xếp vào nhóm có thể tái chế. Việc phân loại và tái chế rác được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường không khí
  Môi trường không khí đang ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này một phần do các yếu tố tự nhiên, nhưng phần lớn là do các tác động từ phía con người.
 • Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của ai?
  Môi trường là ngôi nhà chung của con người và tất cả các sinh vật sống khác. Để bảo vệ môi trường, mỗi công dân, các cơ quan Nhà nước và toàn xã hội đều phải nêu cao ý thức, trách nhiệm của mình.
 • Rác thải được chia thành mấy nhóm? Gồm những loại nào?
  Rác thải hiện được phân thành nhiều loại dựa vào mức độ độc hại, nguồn gốc rác,....Việc phân chia nhóm rác giúp quá trình xử lý, tái chế được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả.
 • Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường
  Môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của con người cũng như sinh vật trên Trái Đất. Bảo vệ môi trường không chỉ là bảo vệ sức khỏe của chúng ta mà còn là bảo vệ sự sống của tất cả các loài sinh vật khác trên...
 • Các kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước
  Nạn nhân bị đuối nước nếu không được sơ cứu kịp thời và đúng cách có thể sẽ mất mạng hoặc để lại di chứng về não rất nặng nề. Các kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước giúp bạn có thể áp dụng sơ cứu nạn nhân nếu...
 • Ý nghĩa và tầm quan trọng của môi trường
  Môi trường có ý nghĩa và tầm quan trọng to lớn, không chỉ đối với sự sống của con người mà còn cả với các loài sinh vật khác. Môi trường cung cấp không gian sống lý tưởng, là nơi chứa đựng các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý...
 • Cách xử lý đông trùng hạ thảo bị mốc
  Thời tiết, môi trường ẩm hoặc cách bảo quản không tốt có thể khiến đông trùng hạ thảo bị mốc. Nếu số lượng mốc ít, bạn vẫn có thể xử lý lại và sử dụng bình thường.