Quạt múa giá bao nhiêu tiền?

Quạt múa là một loại đạo cụ quen thuộc, được sử dụng rất phổ biến trong các chương trình văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật mà đặc biệt là chương trình múa. Có nhiều loại quạt múa khác nhau từ quạt múa nan tre, mặt giấy đơn giản đến quạt múa nan nhựa vải lụa hay lông vũ với các kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều người khi tổ chức chương trình biểu diễn thường đắn đo không biết giá quạt múa bao nhiêu tiền để dự trù kinh phí cho hợp lý.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán quạt múa bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều cơ sở kinh doanh triển khai cung cấp các loại quạt múa theo nhu cầu của người dùng. Mặc dù giá bán của các cơ sở này thường có sự khác biệt nhưng hầu hết vẫn dao động trong một mức nhất định. Cụ thể, giá quạt múa được các cửa hàng áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

- Quạt múa nan tre mặt giấy đơn giản: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan tre mặt giấy cao cấp: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan tre vải lụa đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan nhựa vải lụa cao cấp loại nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan nhựa vải lụa cao cấp loại lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/chiếc.

Nếu thường xuyên tổ chức chương trình biểu diễn, ca múa nhạc,…, bạn có thể lựa chọn mua những loại quạt múa chất lượng tốt từ các cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp ở khu vực lân cận để có thể sử dụng lâu dài, vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa được tự do chỉnh sửa quạt theo nhu cầu của bản thân.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?

Giá thuê quạt múa bao nhiêu tiền?

Nếu ít khi phải tổ chức các chương trình biểu diễn, ca múa nhạc, việc mua quạt múa sẽ gây lãng phí về tiền bạc, kinh tế và làm mất thời gian, công sức cho việc bảo quản. Vì vậy, các cửa hàng uy tín hiện nay đang triển khai cho thuê đạo cụ, trang phục biểu diễn số lượng lớn với mức giá rẻ, đảm bảo tiết kiệm về kinh tế cho khách hàng. Cụ thể hơn, mức giá thuê quạt múa hiện nay thường chỉ dao động trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/chiếc tùy theo loại.

Để thuê quạt múa hay các loại đạo cụ, trang phục biểu diễn khác, bạn chỉ cần để lại giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, bằng lái xe hoặc giấy tờ xe) và tiền đặt cọc là có thể thoải mái thuê, mướn các loại đạo cụ, trang phục biểu diễn nói chung trong thời gian 1 ngày (nếu quá hạn sẽ tính thêm phí). Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần trả đạo cụ, trang phục nguyên vẹn là có thể lấy lại tiền đặt cọc, tránh gây lãng phí tiền bạc và tốn thời gian, công sức để bảo quản.
 

Giá thuê quạt múa
 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giá báncho thuê quạt múa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tính toán, dự trù được mức kinh phí phù hợp để buổi biểu diễn có thể thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với các cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Bình luận:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Uống bao nhiêu lít nước 1 ngày là đủ cho cơ thể?
  Hầu hết mọi người thường cho rằng uống càng nhiều nước sẽ càng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần uống một lượng nước vừa đủ với nhu cầu của cơ thể mỗi ngày mới thực sự là tốt.
 • Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước ở Việt Nam hiện nay
  Môi trường nước ở Việt Nam đang dần ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống con người. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu lại do chính sự tác động của con người và chỉ một phần nhỏ là từ tự...
 • Rác thải tái chế là gì? Cách tái chế các loại rác thải
  Các loại rác hữu cơ, rác thải nhựa,...được xếp vào nhóm có thể tái chế. Việc phân loại và tái chế rác được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường không khí
  Môi trường không khí đang ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này một phần do các yếu tố tự nhiên, nhưng phần lớn là do các tác động từ phía con người.
 • Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của ai?
  Môi trường là ngôi nhà chung của con người và tất cả các sinh vật sống khác. Để bảo vệ môi trường, mỗi công dân, các cơ quan Nhà nước và toàn xã hội đều phải nêu cao ý thức, trách nhiệm của mình.
 • Rác thải được chia thành mấy nhóm? Gồm những loại nào?
  Rác thải hiện được phân thành nhiều loại dựa vào mức độ độc hại, nguồn gốc rác,....Việc phân chia nhóm rác giúp quá trình xử lý, tái chế được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả.
 • Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường
  Môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của con người cũng như sinh vật trên Trái Đất. Bảo vệ môi trường không chỉ là bảo vệ sức khỏe của chúng ta mà còn là bảo vệ sự sống của tất cả các loài sinh vật khác trên...
 • Các kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước
  Nạn nhân bị đuối nước nếu không được sơ cứu kịp thời và đúng cách có thể sẽ mất mạng hoặc để lại di chứng về não rất nặng nề. Các kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước giúp bạn có thể áp dụng sơ cứu nạn nhân nếu...
 • Ý nghĩa và tầm quan trọng của môi trường
  Môi trường có ý nghĩa và tầm quan trọng to lớn, không chỉ đối với sự sống của con người mà còn cả với các loài sinh vật khác. Môi trường cung cấp không gian sống lý tưởng, là nơi chứa đựng các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý...
 • Cách xử lý đông trùng hạ thảo bị mốc
  Thời tiết, môi trường ẩm hoặc cách bảo quản không tốt có thể khiến đông trùng hạ thảo bị mốc. Nếu số lượng mốc ít, bạn vẫn có thể xử lý lại và sử dụng bình thường.