Quạt múa giá bao nhiêu tiền?

Quạt múa là một loại đạo cụ quen thuộc, được sử dụng rất phổ biến trong các chương trình văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật mà đặc biệt là chương trình múa. Có nhiều loại quạt múa khác nhau từ quạt múa nan tre, mặt giấy đơn giản đến quạt múa nan nhựa vải lụa hay lông vũ với các kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều người khi tổ chức chương trình biểu diễn thường đắn đo không biết giá quạt múa bao nhiêu tiền để dự trù kinh phí cho hợp lý.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán quạt múa bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều cơ sở kinh doanh triển khai cung cấp các loại quạt múa theo nhu cầu của người dùng. Mặc dù giá bán của các cơ sở này thường có sự khác biệt nhưng hầu hết vẫn dao động trong một mức nhất định. Cụ thể, giá quạt múa được các cửa hàng áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

- Quạt múa nan tre mặt giấy đơn giản: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan tre mặt giấy cao cấp: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan tre vải lụa đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan nhựa vải lụa cao cấp loại nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/chiếc.

- Quạt múa nan nhựa vải lụa cao cấp loại lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/chiếc.

Nếu thường xuyên tổ chức chương trình biểu diễn, ca múa nhạc,…, bạn có thể lựa chọn mua những loại quạt múa chất lượng tốt từ các cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp ở khu vực lân cận để có thể sử dụng lâu dài, vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa được tự do chỉnh sửa quạt theo nhu cầu của bản thân.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?

Giá thuê quạt múa bao nhiêu tiền?

Nếu ít khi phải tổ chức các chương trình biểu diễn, ca múa nhạc, việc mua quạt múa sẽ gây lãng phí về tiền bạc, kinh tế và làm mất thời gian, công sức cho việc bảo quản. Vì vậy, các cửa hàng uy tín hiện nay đang triển khai cho thuê đạo cụ, trang phục biểu diễn số lượng lớn với mức giá rẻ, đảm bảo tiết kiệm về kinh tế cho khách hàng. Cụ thể hơn, mức giá thuê quạt múa hiện nay thường chỉ dao động trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/chiếc tùy theo loại.

Để thuê quạt múa hay các loại đạo cụ, trang phục biểu diễn khác, bạn chỉ cần để lại giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, bằng lái xe hoặc giấy tờ xe) và tiền đặt cọc là có thể thoải mái thuê, mướn các loại đạo cụ, trang phục biểu diễn nói chung trong thời gian 1 ngày (nếu quá hạn sẽ tính thêm phí). Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần trả đạo cụ, trang phục nguyên vẹn là có thể lấy lại tiền đặt cọc, tránh gây lãng phí tiền bạc và tốn thời gian, công sức để bảo quản.
 

Giá thuê quạt múa
 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giá báncho thuê quạt múa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tính toán, dự trù được mức kinh phí phù hợp để buổi biểu diễn có thể thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với các cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Bình luận:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Các biện pháp phòng tránh tai nạn đuối nước
  Có khá nhiều biện pháp để phòng tránh tai nạn đuối nước. Trong đó, cho trẻ học bơi ngay từ khi còn nhỏ là giải pháp hàng đầu mà các bậc phụ huynh cần quan tâm.
 • Những ý tưởng trồng rau sạch tại nhà độc đáo
  Thay vì trồng rau trong thùng xốp hay dưới đất theo cách truyền thống, bạn có thể tham khảo những ý tưởng trồng rau mới lạ để tạo nên một không gian sân vườn xinh xắn và độc đáo hơn.
 • Vai trò và tầm quan trọng của nước sạch với con người
  Nước sạch không chỉ cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể, sinh hoạt của con người mà còn là yếu tố góp phần duy trì các hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiêp và du lịch.
 • Các biện pháp đảm bảo an toàn lao động
  Để giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn lao động, cả doanh nghiệp và người lao động đều phải thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc.
 • Thùng nước Lavie 330ml
  Nước khoáng Lavie đóng chai 330ml là sản phẩm rất được ưa chuộng so với các dòng nước uống đóng chai khác nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, chất lượng tốt và giá bán hợp lý.
 • Nước ion Life giá bao nhiêu tiền?
  Giá bán nước uống kiềm i-on Life giữa các đại lý có sự chênh lệch tương đối vì phụ thuộc vào một số yếu tố như: thể tích, số lượng, đại lý cung cấp.
 • Quy trình trồng rau sạch tại nhà
  Quy trình trồng rau sạch tại nhà 3 bước đơn giản với những dụng cụ dễ chuẩn bị như chậu, đất, hạt giống, bạn sẽ có một vườn rau sạch, đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình sử dụng.
 • Bàn inox giá rẻ
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn inox giá rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, phổ biến nhất là bàn xếp, bàn inox kính, bàn tròn, vuông, chữ nhật.
 • Chứng minh bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta
  Nếu mọi người không chung tay bảo vệ môi trường sống thì Trái Đất sẽ có nguy cơ bị cạn kiệt nguồn tài nguyên, con người sẽ không có nước sạch sử dụng, không có thực phẩm để ăn và bầu không khí để thở.
 • Các nguyên nhân gây ra tai nạn lao động
  Tai nạn lao động có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như môi trường xấu, trục trặc thiết bị máy móc, sai sót trong công tác quản lý hoặc sơ suất của bản thân người lao động.