tin Tổng Hợp

Cách trồng rau sạch không cần đất tại nhà

Ngày đăng: 27/01/2020
Với phương pháp trồng rau thủy canh, chỉ cần diện tích vài mét vuông và các dụng cụ đơn giản là bạn sẽ có được một vườn rau sạch, tươi tốt tại nhà.

Làm cách nào để mai nở hoa đúng dịp Tết?

Ngày đăng: 20/01/2020
Những cánh hoa mai khoe sắc vàng rực rỡ làm cho không khí Tết càng trở nên náo nức. Tuy nhiên để giúp cây mai ra hoa theo ý muốn thì bạn cần phải biết được kỹ thuật tuốt lá mai vào đúng thời điểm.

Cách từ chối khéo léo trong công việc

Ngày đăng: 17/01/2020
Trong công việc có một số trường hợp bạn buộc phải từ chối để không làm bản thân ôm đồm quá nhiều thứ. Cách từ chối khéo léo sẽ giúp bạn không làm mất lòng đồng nghiệp, cấp trên và giữ...

Cà phê Culi là gì? Hương vị của cà phê Culi như thế nào?

Ngày đăng: 16/01/2020
Cà phê Culi được xem là một loại cà phê hảo hạng và hương vị khá đặc biệt. Cà phê Culi không phải một giống riêng mà là những hạt cà phê đột biến từ các loại quen thuộc như cà phê Robusta, Arabica,...

Bàn ăn inox mặt kiếng

Ngày đăng: 15/01/2020
Các mẫu bàn ăn inox mặt kiếng có kiểu dáng cầu kỳ và đẹp mắt là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Hiện mức giá của loại sản phẩm này đang giao động từ khoảng 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Hướng dẫn cách trồng rau sạch trong thùng xốp

Ngày đăng: 14/01/2020
Chỉ với những chiếc thùng xốp đã qua sử dụng, đất trồng đủ dinh dưỡng và biết cách gieo hạt, chăm sóc,...Bạn sẽ dễ dàng có ngay một vườn rau sạch tại nhà để ăn hàng ngày.

Cách tẩm ướp hương liệu và rang cà phê với bơ

Ngày đăng: 13/01/2020
Bạn có thể sao, tẩm ướp hương liệu (muối, rượu vani,...) cho hạt nhân cà phê theo công thức và rang với bơ để tạo ra mùi vị mới lạ, độc đáo, phá cách.

Ghế xếp inox có lưng tựa giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 11/01/2020
Các sản phẩm ghế xếp inox tựa lưng trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu và được bán với nhiều mức giá khác nhau.

Hướng dẫn cách trồng rau sạch tại nhà

Ngày đăng: 10/01/2020
Chỉ với một số vật liệu, dụng cụ đơn giản như: thùng xốp, chậu nhựa, đất trồng, hạt giống cùng cách chăm sóc đúng kỹ thuật, bạn có thể tự trồng một vườn rau sạch tại nhà mà không phải lo...

Nước khoáng và nước cất uống loại nào tốt hơn?

Ngày đăng: 08/01/2020
Nước khoáng và nước cất có thành phần, cách sản xuất khác nhau nhưng nhìn chung đều là những loại nước uống tốt, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Biện pháp làm giảm ô nhiễm và bảo vệ môi trường không khí

Ngày đăng: 07/01/2020
Trước thực trạng bầu không khí đang dần trở nên ô nhiễm trầm trọng như hiện nay, chúng ta cần có những biện pháp thiết thực để làm giảm ô nhiễm và bảo vệ môi trường không khí.

Cà phê nhân là gì và có đặc điểm như thế nào?

Ngày đăng: 06/01/2020
Cà phê nhân là một thuật ngữ chỉ hạt cà phê sau khi đã được bóc vỏ mà chưa qua quá trình đánh bóng, rang xay. Cà phê nhân được chia làm 3 loại là: Arabica, Robusta và Culi với nhiều đặc điểm khác nhau.

Nguyên nhân gây ra nhiều rác thải là gì?

Ngày đăng: 04/01/2020
Nguyên nhân dẫn đến việc có nhiều rác thải trong môi trường tự nhiên hiện nay phần lớn là do con người gây ra. Rác thải được phát sinh từ rất nhiều nguồn khác nhau như: sinh hoạt, du lịch, sản xuất...

Ghế xếp đan dây nhựa quán cà phê giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 03/01/2020
Sản phẩm ghế đan dây nhựa quán cà phê trên thị trường hiện nay được bán với nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố như: nhà cung cấp, chất liệu sản phẩm, kích thước, mẫu mã.

Kỹ năng từ chối là gì? Những câu nói từ chối khéo léo

Ngày đăng: 02/01/2020
Trong cuộc sống, đôi khi bạn phải học cách từ chối vấn đề để không ôm phiền phức vào người. Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách sử dụng những câu nói từ chối khéo léo để không làm...

Lịch trồng rau theo các tháng trong năm

Ngày đăng: 31/12/2019
Để có một vườn rau sạch ngay tại nhà, bên cạnh việc dành thời gian chăm sóc, tưới nước, bón phân cho cây thì bạn cũng cần phải lựa chọn được thời gian gieo hạt thích hợp với từng loại rau củ theo...