tin Tổng Hợp

Các loại website phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 17/06/2019
Trên thế giới hiện có hàng triệu website đang hoạt động và được chia thành nhiều loại. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là trang web cá nhân, website doanh nghiệp, website tin tức.

Cách nhận biết thực phẩm có chứa hàn the

Ngày đăng: 10/06/2019
Hàn the là một loại hóa chất được ứng dụng trong lĩnh vực y tế, công nghiệp và bị cấm dùng cho thực phẩm vì gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Chúng ta có thể dễ dàng phân...

Khi nào hiện tượng điện giật xảy ra trên cơ thể con người?

Ngày đăng: 01/06/2019
Khi sửa chữa hoặc tiếp xúc với các thiết bị điện, con người có thể bị điện giật. Điện giật nhẹ sẽ không nguy hiểm nhưng nếu nặng có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy khi nào hiện tượng...

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bóng đèn huỳnh quang

Ngày đăng: 23/05/2019
Bóng đèn huỳnh quang có cấu tạo không giống như đèn sợi đốt hay đèn led. Chính vì vậy mà nguyên lý hoạt động của thiết bị chiếu sáng này cũng rất khác so với các loại bóng đèn thông thường.

Đông trùng hạ thảo là gì? Có mấy loại đông trùng hạ thảo?

Ngày đăng: 13/05/2019
Đông trùng hạ thảo được xem là “con lai” giữa động vật và thực vật bởi có quá trình phát triển rất đặc biệt. Hiện nay, đông trùng hạ thảo được cung cấp trên thị trường với rất nhiều loại...

Ưu điểm của bóng đèn huỳnh quang là gì?

Ngày đăng: 08/05/2019
Đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu xem đèn huỳnh quang có ưu điểm gì so với bóng đèn sợi đốt?

Cách nhận biết hàng Trung Quốc qua mã vạch

Ngày đăng: 03/05/2019
Bạn có thể dễ dàng biết được nguồn gốc, xuất xứ các loại hàng hóa của Trung Quốc thông qua mã vạch. Vậy cách nhận biết hàng hóa Trung Quốc qua mã vạch cụ thể như thế nào?

Quạt điện loại nào tốt nhất hiện nay?

Ngày đăng: 01/05/2019
Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua quạt điện của hãng nào? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các hãng quạt điện tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng.

Lịch sử hình thành và phát triển của áo dài Việt Nam

Ngày đăng: 05/04/2019
Áo dài là trang phục truyền thống và là quốc phục của người Việt. Vậy áo dài Việt Nam có lịch sử hình thành và phát triển như thế nào? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu vấn đề này.

Có bao nhiêu loại ma túy hiện nay?

Ngày đăng: 25/03/2019
Hiện nay có nhiều người, đặc biệt là giới trẻ đã và đang sử dụng các loại chất kích thích mà không biết đó chính là ma túy. Vậy ma túy là gì và có những loại nào phổ biến?

Ý nghĩa các ký hiệu dưới đáy chai nhựa

Ngày đăng: 20/03/2019
Hiện nay, các sản phẩm chai nhựa không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Phần lớn dưới đáy của các loại chai này đều có những ký hiệu đặc biệt. Vậy ý nghĩa của những ký hiệu đó là gì?

Bàn tròn inox giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 11/03/2019
Hiện nay, sản phẩm bàn tròn inox ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn mua sử dụng. Vì vậy mà giá bàn tròn inox cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Hướng dẫn cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi

Ngày đăng: 08/03/2019
Bàn ủi hơi nước Tobi ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi, hãy cùng tham khảo những hướng dẫn mà đội ngũ 24h Thông Tin chia sẻ trong...

Cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa

Ngày đăng: 07/03/2019
Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để vận chuyển hải sản với một quãng đường và thời gian dài mà vẫn còn tươi sống? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa đơn giản và dễ...

Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả đúng cách

Ngày đăng: 05/03/2019
Quản lý kho hàng là công việc liên quan đến tổ chức, sắp xếp, giám sát và lưu trữ hàng hóa. Quản lý kho đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp.

Có nên pha sữa cho bé bằng nước khoáng hay không?

Ngày đăng: 02/03/2019
Hiện nay có rất nhiều ông bố, bà mẹ sử dụng nước khoáng để pha sữa cho trẻ vì nghĩ rằng sẽ giúp bổ sung nhiều khoáng chất. Vậy điều này có đúng hay không? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu về vấn...