tin Tổng Hợp

Hậu quả của ô nhiễm môi trường không khí

Ngày đăng: 01/06/2020
Ô nhiễm không khí là nguyên nhân lớn nhất làm biến đổi môi trường sống, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người và các loài sinh vật.

Các giai đoạn của nghiện ma túy đá

Ngày đăng: 30/05/2020
Người nghiện ma túy sẽ trải qua hai giai đoạn: nghiện nhẹ và nghiện nặng. Ở mỗi giai đoạn, người nghiện sẽ có những thay đổi khác nhau về tâm sinh lý cũng như sắc mặt, vẻ bề ngoài.

Author

Ngày đăng: 27/05/2020
Họ và tên: Phạm Thùy Linh. Chức vụ: Biên tập viên - Copywriter. Bộ phận: Marketing. Đơn vị: Công ty TNHH Phương Nam Vina.

Trái cây xách tay

Ngày đăng: 14/05/2020
Mỗi dịp đi du lịch hay ở xa về, bạn muốn mua những loại trái cây lạ để xách tay lên máy bay làm quà cho bạn bè, người thân? Tham khảo thông tin về đơn vị cung cấp hộp, giỏ trái cây xách tay chất...

Các biện pháp hỗ trợ và khắc phục hậu quả sau bão

Ngày đăng: 11/04/2020
Khắc phục hậu quả sau mưa bão là việc làm cần thiết của Nhà nước cũng như các cơ quan ban ngành, nhằm ổn định cuộc sống người dân và khôi phục lao động sản xuất.

Cách trồng rau ngót bằng cành tại nhà

Ngày đăng: 09/04/2020
Bạn có thể thực hiện trồng rau ngót bằng cành tại nhà theo 3 bước nhưng cần lưu ý đến độ nghiêng của cành khi giâm xuống rãnh đất, độ dài cành được lấp dưới đất và chế độ nước tưới.

Những biện pháp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên

Ngày đăng: 07/04/2020
Trong giai đoạn hiện nay, cần phải có những biện pháp thiết thực được đề ra để bảo vệ, ngăn chặn xu hướng diễn biến tiêu cực, bị thu hẹp cả về chất lượng lẫn số lượng của các tài nguyên...

Các biện pháp phòng chống bão lụt

Ngày đăng: 04/04/2020
Phòng chống bão lụt là vấn đề cần được quan tâm và thực hiện nghiêm túc. Để công tác phòng chống đạt hiệu quả, cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền các cấp và người dân khi...

Uống nhiều nước ngọt có ga có tốt không?

Ngày đăng: 01/04/2020
Nước ngọt có ga sau khi được nạp vào cơ thể sẽ tạo ra một số phản ứng, giúp tinh thần sảng khoái, xua tan cơn buồn ngủ. Tuy nhiên, uống nhiều nước ngọt có ga sẽ rất có hại cho sức khỏe con người.

Cách xử lý và sử dụng bã cà phê để bón cây trồng

Ngày đăng: 30/03/2020
Bã cà phê bỏ đi nếu được xử lý và sử dụng đúng cách sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho việc trồng cây, chẳng hạn như: đuổi kiến, nấm, sâu bệnh, cải tạo đất và làm phân bón.

Cách cai nghiện ma túy thành công và hiệu quả

Ngày đăng: 26/03/2020
Bên cạnh việc dùng thuốc thì người cai nghiện cần phải có ý chí, lòng quyết tâm cao cùng sự ủng hộ, cảm thông từ gia đình, bạn bè và cộng đồng.

Các loại thanh đẩy cửa thoát hiểm phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 24/03/2020
Trên thị trường hiện có hai dòng sản phẩm thanh đẩy cửa thoát hiểm chính được cung cấp là loại đơn và đôi. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều thương hiệu tay đẩy thanh thoát hiểm phổ biến được...

Kem dưỡng trắng da mặt Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 21/03/2020
Các loại kem dưỡng trắng da mặt của Nhật Bản luôn được người dùng tại thị trường Việt Nam yêu thích vì chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như:...

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 19/03/2020
Đông trùng hạ thảo hiện nay có nhiều mức giá bán do được bào chế và cung cấp dưới nhiều dạng khác nhau trên thị trường như: tươi, khô, nguyên con, bột, viên nén.

Kem dưỡng trắng da body Hàn Quốc loại nào tốt nhất?

Ngày đăng: 17/03/2020
Kem dưỡng trắng da body của Hàn Quốc có rất nhiều loại, mang đến cho chị em sự lựa chọn đa dạng nhưng cũng không phải dễ dàng để tìm ra một sản phẩm tốt nhất.

Những hậu quả của ô nhiễm môi trường nước

Ngày đăng: 16/03/2020
Môi trường nước đang dần trở nên ô nhiễm nghiêm trọng và dẫn đến những hậu quả vô cùng khó lường như: gây ra nhiều bệnh tật cho con người, làm suy thoái kinh tế, suy giảm đa dạng sinh học.