Trang phục biểu diễn cho trẻ em

Trong nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật, các tiết mục múa hát, diễn kịch,…của những em thiếu nhi vẫn luôn được yêu thích và chào đón nồng nhiệt bởi sự nhí nhảnh, vui tươi của các bé. Và một trong những yếu tố quan trọng, cần thiết để giúp cho tiết mục của các em giành được sự thành công chính là nhờ các loại trang phục biểu diễn. Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu về đặc điểm và giá thuê các loại trang phục biểu diễn cho trẻ em.
 

Trang phục múa cho trẻ em
 

Đặc điểm trang phục biểu diễn cho trẻ em

Các loại trang phục biểu diễn cho trẻ em thường có gam màu tươi sáng, mang lại cảm giác trẻ trung, năng động. Bên cạnh đó là các họa tiết, tạo hình vui tươi, nhí nhảnh, tăng thêm phần dễ thương cho các bé cũng như cho cả tiết mục biểu diễn. Ngoài ra, chất liệu vải sử dụng để may đồ thường là loại có khả năng co giãn, độ bền cao, thoáng mát, thấm mồ hôi tốt bởi các em thường xuyên chạy nhảy và rất hiếu động. Bên cạnh đó, các loại trang phục này thường được thiết kế ngắn hơn một chút so với phom người và không quá cầu kỳ, phức tạp để tránh cho các bé bị vấp, té khi vận động.

 

Trang phục múa thiếu nhi
 

Trang phục biểu diễn cho bé thường tập trung chủ yếu vào nhóm tuổi từ mẫu giáo tới cấp 1. Cũng tương tự như đồ biểu diễn của người lớn, trang phục biểu diễn cho trẻ em thường rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, chủng loại, màu sắc sặc sỡ khác nhau. Hầu hết các trang phục đều có đính cườm hay in phun để tăng thêm vẻ đẹp và sự bắt mắt.

Các loại trang phục biểu diễn trẻ em phổ biến hiện nay:

- Trang phục dân tộc cho thiếu nhi: Quần áo của các dân tộc như Thái, Mường, Ê Đê,….

- Trang phục truyền thống cho thiếu nhi: Quần áo dài, khăn đóng, áo tứ thân,….
 

Trang phục biểu diễn cho bé
 

- Trang phục lịch sử cho thiếu nhi: Trang phục thời Lạc Hồng, trang phục lính thời phong kiến,….

- Trang phục nghề nghiệp cho thiếu nhi: Quần áo hóa trang cảnh sát, bác sĩ, y tá, bộ đội,….

- Trang phục múa cho thiếu nhi: Quần áo, đầm, váy múa hiện đại, múa cổ truyền,….

- Trang phục truyền thống nước ngoài: Sari của Ấn Độ, Hanbok - Hàn Quốc, Hán phục - Trung Quốc.

- Và nhiều loại trang phục quần áo biểu diễn khác.

Giá thuê trang phục biểu diễn cho thiếu nhi bao nhiêu?

Tùy theo địa điểm cửa hàng, chất liệu vải, kích thước, kiểu dáng, mức độ cầu kỳ cũng như số lượng mà giá thuê trang phục biểu diễn cho thiếu nhi sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên dù có khác biệt nhiều thì mức giá này cũng sẽ chỉ dao động trong một khoảng nhất định, từ 20.000 VNĐ - 100.000 VNĐ/bộ. Cụ thể như sau:

Với các loại trang phục đơn giản và phổ biến như áo bà ba, đầm, váy,…khoảng 20.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/bộ.

► Với các loại trang phục cầu kỳ hơn như quần áo nàng tiên, ông bụt, phù thủy,…khoảng 50.000 VNĐ - 80.000 VNĐ/bộ.

► Với các loại trang phục phức tạp, hiếm như quần áo vua, lính thời phong kiến khoảng 80.000 VNĐ - 100.000 VNĐ/bộ.

Trên đây là một số thông tin về các loại trang phục biểu diễn cho thiếu nhi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn đã có thể lựa chọn cũng như dự tính được mức kinh phí phù hợp khi thuê để từ đó đảm bảo mang lại thành công cho buổi biểu diễn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn thiếu nhi uy tín để được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

Bình luận:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Uống bao nhiêu lít nước 1 ngày là đủ cho cơ thể?
  Hầu hết mọi người thường cho rằng uống càng nhiều nước sẽ càng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần uống một lượng nước vừa đủ với nhu cầu của cơ thể mỗi ngày mới thực sự là tốt.
 • Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước ở Việt Nam hiện nay
  Môi trường nước ở Việt Nam đang dần ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống con người. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu lại do chính sự tác động của con người và chỉ một phần nhỏ là từ tự...
 • Rác thải tái chế là gì? Cách tái chế các loại rác thải
  Các loại rác hữu cơ, rác thải nhựa,...được xếp vào nhóm có thể tái chế. Việc phân loại và tái chế rác được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường không khí
  Môi trường không khí đang ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này một phần do các yếu tố tự nhiên, nhưng phần lớn là do các tác động từ phía con người.
 • Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của ai?
  Môi trường là ngôi nhà chung của con người và tất cả các sinh vật sống khác. Để bảo vệ môi trường, mỗi công dân, các cơ quan Nhà nước và toàn xã hội đều phải nêu cao ý thức, trách nhiệm của mình.
 • Rác thải được chia thành mấy nhóm? Gồm những loại nào?
  Rác thải hiện được phân thành nhiều loại dựa vào mức độ độc hại, nguồn gốc rác,....Việc phân chia nhóm rác giúp quá trình xử lý, tái chế được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả.
 • Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường
  Môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của con người cũng như sinh vật trên Trái Đất. Bảo vệ môi trường không chỉ là bảo vệ sức khỏe của chúng ta mà còn là bảo vệ sự sống của tất cả các loài sinh vật khác trên...
 • Các kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước
  Nạn nhân bị đuối nước nếu không được sơ cứu kịp thời và đúng cách có thể sẽ mất mạng hoặc để lại di chứng về não rất nặng nề. Các kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước giúp bạn có thể áp dụng sơ cứu nạn nhân nếu...
 • Ý nghĩa và tầm quan trọng của môi trường
  Môi trường có ý nghĩa và tầm quan trọng to lớn, không chỉ đối với sự sống của con người mà còn cả với các loài sinh vật khác. Môi trường cung cấp không gian sống lý tưởng, là nơi chứa đựng các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý...
 • Cách xử lý đông trùng hạ thảo bị mốc
  Thời tiết, môi trường ẩm hoặc cách bảo quản không tốt có thể khiến đông trùng hạ thảo bị mốc. Nếu số lượng mốc ít, bạn vẫn có thể xử lý lại và sử dụng bình thường.