VTV đã có bản quyền phát sóng ASIAD 2018 từ VOV

Sau khi Đài truyền hình Việt Nam - VTV gửi công văn xin tiếp sóng ASIAD ngày 22/08/2018 thì vào tối cùng ngày, Đài tiếng nói Việt Nam VOV đã chính thức đồng ý việc chia sẻ bản quyền truyền hình cho VTV. Hiện hai bên đang tiếp tục thỏa thuận để hoàn tất các quy định và nguyên tắc khi tiếp sóng.
 

VTV đã có bản quyền phát sóng ASIAD 2018 từ VOV


VTV dự kiến sẽ phát sóng các môn thi đấu tại Đại hội thể thao châu Á - ASIAD 2018 trên kênh VTV6. Nếu không có gì thay đổi thì bắt đầu từ ngày 23/08/2018, VTV sẽ thông báo lịch phát sóng các sự kiện thể thao tới khán giả, trong đó có môn bóng đá với sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam. Ngoài ra, khán giả còn có thể theo dõi các đội tuyển khác của Việt Nam đang thi đấu khá thành công tại ASIAD 2018 như: bóng đá nữ, bóng chuyền, võ thuật, cờ vua, điền kinh,….
 

Dương Thúy Vy môn võ thuật ASIAD 2018


Theo thông tin mới nhất thì vào chiều 23/08/2018, VOV đã chính thức chia sẻ bản quyền truyền hình cho VTV. Như thế đồng nghĩa với việc VTV sẽ không có sóng sạch mà sẽ tiếp sóng nguyên vẹn chương trình do VTC sản suất. Tức là VTV sẽ phải giữ nguyên phần bình luận và logo của VTC. Khán giả có thể xem trên chương trình thi đấu tại ASIAD 2018 trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Như vậy, người hâm mộ thể thao trên toàn quốc đã có thể đàng hoàng theo dõi các môn thi đấu tại ASIAD 2018 trên các kênh sóng của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (VTC1, VTC3, VTC9, VOVTV) và Đài truyền hình Việt Nam (VTV6) mà không phải “xem lậu” trên Internet như trong thời gian vừa qua.

Bình luận:

Tin Thể Thao khác:
 • Có bao nhiêu trọng tài trong một trận đấu bóng đá?
  Có bao nhiêu trọng tài trong một trận đấu bóng đá? Quyền hạn và nhiệm vụ của mỗi trọng tài là gì? Hãy cùng 24h Thông Tin tìm hiểu chi tiết về những vấn đề này.
 • Sút phạt penalty là gì? Khi nào thì sút phạt đền penalty?
  Penalty là thuật ngữ dùng để chỉ những pha đá phạt đền trong khu vực 16m50 của môn bóng đá. Vậy khi nào trọng tài sẽ thổi phạt đền? Cách thực hiện đá phạt penalty như thế nào?
 • Phạt trực tiếp là gì? Khi nào được đá phạt trực tiếp?
  Phạt trực tiếp là một hình thức xử phạt cực kỳ phổ biến trong bóng đá mà hầu như mọi trận bóng đều có thể gặp phải. Vậy bạn đã biết đá phạt trực tiếp là gì và khi nào thì thực hiện sút phạt trực tiếp trong bóng đá hay...
 • Tại sao Việt Nam không được tham gia World Cup?
  Vì sao Việt Nam không được đá World Cup chắc hẳn nhiều bạn đã biết rất rõ. Tuy nhiên, trên thực tế có một bộ phận bạn đọc chưa hiểu rõ lý do. Bằng chứng là công cụ tìm kiếm Google vẫn thống kê nhiều lượt tìm kiếm các từ...
 • Top 10 người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới
  Danh sách 10 người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới lập ra được ghi lại dựa trên thời gian nhanh nhất mà họ đã sử dụng để hoàn thành cuộc đua chạy nước rút cự ly 100 mét.
 • Đá phạt là gì? Các kiểu đá phạt trong bóng đá
  Khi theo dõi các trận thi đấu bóng đá, bạn vẫn thường xuyên bắt gặp những pha phạm lỗi của cầu thủ hai đội. Sau đó những pha phạm lỗi này lại được giải quyết bằng hình thức đá phạt. Vậy đá phạt là gì? Có các kiểu đá...
 • Những kỷ lục ấn tượng qua các kỳ Euro
  Kể từ khi giải đầu tiên diễn ra ở Pháp vào năm 1960, tính đến nay đã có tổng cộng 15 lần UEFA Euro Championship (hay gọi tắt là Euro) được tổ chức kèm theo những kỷ lục được ghi nhận.
 • Khi nào trọng tài rút thẻ vàng và thẻ đỏ trong bóng đá?
  Thẻ vàng và thẻ đỏ là hai chiếc thẻ phạt phổ biến trong môn bóng đá. Vậy thẻ vàng và thẻ đỏ bắt đầu được sử dụng từ năm nào? Khi nào thì trọng tài được rút thẻ vàng và thẻ đỏ?
 • Trong một đội bóng có bao nhiêu cầu thủ?
  Trong cuộc sống, có lẽ đã không ít lần bạn được theo dõi một trận bóng, dù thời gian ngắn hay dài. Nhưng liệu bạn có biết trong một đội bóng thi đấu chính thức có bao nhiêu cầu thủ và vai trò của mỗi cầu thủ là gì hay chưa?
 • Việt Nam chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD 2018
  Tin vui cho người hâm mộ thể thao nước nhà, đặc biệt là các Fan của môn bóng đá nam với sự góp mặt của U23 Việt Nam, khi Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã chính thức mua được bản quyền phát sóng các sự kiện của ASIAD 2018.


Chủ đề tìm kiếm